Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh lộ ảnh nóng

Vài giờ trước, bức ảnh một cô gái có gương mặt giống hệt Ngọc Trinh trong tư thế "không mảnh vải che thân" đã lan truyền với tóc độ chóng  mặt trên internet.

09:10 - 02/10/2011
Được biết, đây là tấm còn "sót" lại trong 3 tấm ảnh nhạy cảm được đăng tải trên một trang web với tiêu đề "Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh".
dbdd0b111002StarNT01.jpg
Bức ảnh được cho là của Ngọc Trinh
Cô gái trong ảnh có rất nhiều nét giống Ngọc Trinh, từ gương mặt cho đến mái tóc. Lại thêm tiêu đề từ trang web đã tung ra ảnh này khiến nhiều người tin đây là ảnh nóng của "Nữ hoàng đồ lót". Ngay lập tức, bức ảnh được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.
Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Ngọc Trinh "thật" cùng với quản lý - ông Vũ Khắc Tiệp đã vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên vì không hề biết gì về những tấm ảnh này. Cả hai khẳng định đó không phải là Ngọc Trinh. Cô cũng cho biết mình chưa bao giờ chụp những ảnh nhạy cảm như thế.
110902starNT013.jpg
Ngọc Trinh khẳng định đó không phải là ảnh của mình
Từ lúc nổi lên với danh hiệu "Nữ hoàng đồ lót" và mới đây là đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, Ngọc Trinh đã vướng không ít scandal đình đám. Thế nên rõ ràng là dư luận khá nhạy cảm với cô. Dù khẳng định bức ảnh nóng này không phải là mình và đưa ra dẫn chứng là đôi mắt không giống nhưng Ngọc Trinh ít nhiều cũng khiến mọi người săm soi bàn tán.
Theo PLXH
Loading...