Mỹ nam ‘Ma nữ tìm chồng’ chào tạm biệt fan bằng tiếng Việt

Chuyến đến Việt Nam lần đầu của tài tử 21 tuổi và dàn diễn viên phim "Trai đẹp thời nay" để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

08:09 - 10/09/2015
6.jpgKết thúc 2 ngày giao lưu, gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ Việt Nam. Tối 9/9, Nick Kunatip và dàn diễn viên phim Trai đẹp thời nay trở về Thái Lan.

 

8.jpgTheo lịch trình, khoảng 20h30, Nick Kunatip và đồng nghiệp sẽ rời Việt Nam. Tuy nhiên, trước đó vài tiếng, đông đảo fan Việt đã túc trực ở sân bay để tặng quà và nói lời tạm biệt dàn diễn viên 9X.3.jpgNick Kunatip cho biết, anh thật sự bất ngờ trước tình cảm của khán giả Việt dành cho mình và các bạn diễn trong phim.9.jpgTrước khi chia tay, tài từ 21 tuổi bày tỏ tình cảm với người hâm mộ có mặt ở sân bay bằng câu nói: “Chào tạm biệt! Tôi yêu các bạn”. 1.jpgNữ diễn viên Ning Saranya (trái) cũng không giấu được niềm hạnh phúc trước sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Cô chia sẻ: “Tôi không tưởng tượng được là ở đất nước các bạn, chúng tôi lại có nhiều người yêu thích đến vậy. Tôi cảm ơn tình cảm của khán giả Việt Nam”.4.jpgHo girl Yoshi liên tục vẫy tay, nói lời cám ơn người hâm mộ.7_1.jpgChuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của Nick và dàn diễn viên 9X Thái Lan đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.
Loading...