Khu trưng bày Vanke City ở Trịnh Châu (Trung Quốc)

12:01 - 17/01/2014

Nằm trong khu công nghiệp phát triển công nghệ, thành phố Trịnh Châu, Vanke City là một trong những khu đô thị mới lớn nhất ở Trung Quốc. Một khu vực trưng bày được tạo ra với mục tiêu là tạo ra một bản sắc riêng biệt thể hiện qua một quảng trường với bối cảnh hậu công nghiệp nơi địa hình nói chung là bằng phẳng, đánh dấu sự nảy mầm của toàn bộ một thị trấn mới.

Vanke_City01.jpg

Vanke_City02.jpg

Những con đường đan xen, sự tăng dần các mức địa hình, cảnh quan này tìm cách dẫn hướng tới điểm nhấn kiến trúc dạng tinh thể nhiều mặt tại trung tâm. Điều này mang lại sự trải nghiệm phong cảnh luôn thay đổi cho du khách. Tích hợp với đài phun nước khô và khu vui chơi trẻ em, mặt nước tinh tế phản ánh sinh động với kiến trúc và cảnh quan môi trường. Dự kiến đây sẽ trở thành một trung tâm cộng đồng trong tương lai, việc xây dựng sẽ hoàn thành các tiện ích công cộng cho người dân bao gồm cả trẻ em và người già.

Kiến trúc (cảnh quan): Địa điểm: Trịnh Châu [Zhengzhou], Trung Quốc Chủ đầu tư: China VankeThiết kế chính: Brandon Huang / Cộng sự: Kenny Fung, Ray WanThi tuyển thiết kế: 2013Diện tích: 18.000 m2Nhiếp ảnh: Béton Brut

Vanke_City15.jpg

Vanke_City03.jpg

Vanke_City04.jpg

Vanke_City05.jpg

Vanke_City06.jpg

Vanke_City07.jpg

Vanke_City08.jpg

Vanke_City09.jpg

Vanke_City10.jpg

Vanke_City11.jpg

Vanke_City12.jpg

Vanke_City13.jpg

Vanke_City14.jpg

Loading...