3 cô gái Việt gây sốt trên chương trình truyền hình của Hàn Quốc

Dân trí Ba cô gái trẻ là thành viên trong một nhóm nhạc Việt Nam đã biểu diễn trong game show truyền hình tại Hàn Quốc nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ đặt tên “kiểu Tây” cho trẻ Trung Quốc

11:09 - 25/09/2016

3 cô gái Việt gây sốt trên chương trình truyền hình của Hàn Quốc

Ba cô gái đến từ nhóm nhạc LIME, gồm ba thành viên: Kim Cương, Diệu Linh và Nhất Khanh, được phát hiện từ cuộc thi Ngôi sao Việt 2014.

Ba cô gái Việt này đang có ý định xâm nhập vào thị trường giải trí Hàn Quốc nên đã tham gia game show “I can see your voice season” (chương trình giải trí được yêu thích ở nước sở tại).

Khi tham gia chương trình này, phần trình diễn của ba cô gái đã gây ấn tượng cho các khách mời, đồng thời nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Trong clip, các cô gái thể hiện khả năng nhảy và hát khá tốt. Cùng với khả năng nói tiếng Hàn, các bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Khách mời chương trình - nhóm nhạc hàng đầu xứ Kim Chi Wonder Girls phân vân rằng LIME là một nhóm nhảy cover hay nhóm nhảy chuyên nghiệp. Cuối cùng, họ đã quyết định, ba cô gái chỉ “giả mạo khả năng” chứ không phải “dân chuyên nghiệp” nên đã loại bỏ (theo luật chơi của chương trình). Nhưng sau đó các khách mời phải xin lỗi nhóm LIME vì đã nghi ngờ các cô gái.

Đến nay, clip ghi lại phần chơi của nhóm nhạc này đã hút gần 1 triệu lượt xem.

1-1474734472389.png

Ba cô gái xinh đẹp đến từ Việt Nam trình diễn trong chương trình giải trí của Hàn Quốc.

2-1474734472354.png

Một thành viên còn có khả năng nói tiếng Hàn khá tốt.

M.C

Tag :, , , , ,
Loading...