Ngôi sao nào dám chi hơn 5 tỉ đồng ngủ lại trên du thuyền tỉ phú?

Dân trí Không phải khách sạn mà chính du thuyền mới là chốn ăn chơi thực thụ ở Cannes. Đáp ứng nhu cầu đó, siêu du thuyền Eclipse của tỉ phú Nga đã đến đậu sẵn ở Cannes để đón chào những nghệ sĩ chịu chơi bậc nhất vừa đến dự liên hoan phim vừa tranh thủ tận hưởng…

02:05 - 18/05/2016

Với hai bể bơi, hai sân bay trực thăng, một sàn nhảy và một tàu ngầm, siêu du thuyền trị giá hơn 2 tỉ đô (tương đương hơn 48.000 tỉ đồng) của tỉ phú người Nga Roman Abramovich được xem là một thế giới kỳ thú thu nhỏ. Những ngày này, du thuyền Eclipse (Thiên thực) đang đậu ở vùng biển của thành phố Cannes (Pháp) - nơi đang diễn ra liên hoan phim xa hoa bậc nhất.

Đã đến Cannes, những ngôi sao nổi tiếng, những tay chơi giàu có chắc chắn sẽ tiệc tùng, tận hưởng một kỳ nghỉ bên bờ biển. Không phải khách sạn mà chính du thuyền mới là chốn ăn chơi thực thụ ở Cannes.

Đáp ứng nhu cầu đó, siêu du thuyền Eclipse của tỉ phú Nga Abramovich đã đến đậu sẵn ở Cannes để đón chào những nghệ sĩ chịu chơi bậc nhất bước lên tàu thăm thú. Những ngày này, Eclipse dành để phục vụ những tay chơi ở Cannes và được ví như một khách sạn 5 sao đậu ven bờ biển.

Chi phí để được phục vụ tại khách sạn 5 sao đương nhiên cũng phải cao, để bước lên được du thuyền Eclipse, người ta sẽ phải trả chi phí tương đương 5,6 tỉ đồng cho một ngày lưu lại trên thuyền. Năm nay, Liên hoan phim Cannes diễn ra từ ngày 11-22/5.

Bất kể mức giá “cắt cổ”, những người giàu có và nổi tiếng vẫn sẵn sàng chi tiền và thậm chí còn thường xuyên xuất hiện trên boong tàu Eclipse để thư thái tận hưởng nắng biển, gió biển ở Cannes, như thể chi phí trả cho một ngày ăn nghỉ trên tàu chẳng là gì để khiến họ phải bận tâm.

Thợ săn ảnh chẳng khó khăn gì cũng có thể chụp được hình ảnh nam diễn viên Orlando Bloom và nữ ca sĩ Katy Perry nằm tắm nắng trên boong tàu siêu sang hay siêu mẫu Kendall Jenner gợi cảm thám hiểm vùng bờ biển quanh siêu du thuyền Eclipse mà cô đang nghỉ lại.

ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Dù mức phí trả cho một đêm lưu lại trên siêu du thuyền Eclipse đang đậu bên bờ biển Cannes đủ khiến nhiều người phải “lắc đầu, lè lưỡi”, thì với những nghệ sĩ giàu có và nổi tiếng hàng đầu thế giới, họ vẫn sẵn sàng chi ra để bước lên khách sạn 5 sao trên biển - du thuyền Eclipse của tỉ phú Nga Abramovich.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Nam diễn viên Orlando Bloom và nữ ca sĩ Katy Perry đã trở thành những nghệ sĩ chịu chơi nhất ở Cannes năm nay khi sẵn sàng chi mạnh tay để bước lên du thuyền sang nhất bờ biển tận hưởng kỳ nghỉ tình tứ, lãng mạn.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Nữ ca sĩ Katy Perry đã hẹn hò với nam diễn viên Orlando Bloom được 4 tháng, họ đã cùng nhau tới Cannes và tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Kendall Jenner cũng đã bước chân lên thăm thú du thuyền Eclipse khổng lồ. Cô thích thú khám phá bờ biển.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Ngôi sao truyền hình thực tế kiêm người mẫu nổi tiếng thế giới hiện nay - Kendall Jenner - đã bước chân lên du thuyền hoành tráng nhất đang đậu bên bờ biển Cannes.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
“Nhất cử nhất động” của Kendall Jenner ở Cannes đều thu hút sự chú ý của báo giới và thợ săn ảnh. Cô là nhan sắc lộng lẫy và cuốn hút nhất trên thảm đỏ Cannes năm nay.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l

Siêu du thuyền Eclipse của tỉ phú Nga Abramovich dài 163m, rộng 22m và nặng hàng nghìn tấn. Eclipse có thể đón tiếp một lúc 36 vị khách với những dịch vụ hạng nhất, bao gồm xem phim trong phòng chiếu trên du thuyền, tổ chức những hội thảo quy mô nhỏ, có phòng chơi cho trẻ em, có salon làm đẹp, có sàn nhảy, hồ bơi và phòng massage sauna.

ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Đã từng có thời Eclipse là siêu du thuyền lớn nhất thế giới. Giờ đây, Eclipse đã xuống vị trí thứ hai sau khi có sự xuất hiện của siêu du thuyền Azzam.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Để duy trì hoạt động của siêu du thuyền, tỉ phú Abramovich phải thuê 70 nhân viên trông nom thường xuyên, chi phí thường niên để duy trì hoạt động của du thuyền Eclipse lên tới 50 triệu bảng (hơn 1.600 tỉ đồng). Việc đưa Eclipse đến Cannes để “kinh doanh dịch vụ” cũng là một giải pháp kinh tế nhằm duy trì hoạt động của siêu du thuyền.
ngoi-sao-nao-dam-chi-hon-5-ti-dong-ngu-l
Siêu du thuyền có hai bể bơi, hai sân bay trực thăng, một sàn nhảy, 30 cabin sang trọng, một tàu ngầm và một hệ thống bảo vệ xứng tầm… tỉ phú đẳng cấp thế giới.

Phòng nghỉ dành riêng cho chủ nhân du thuyền - ông Abramovich - được bọc những lá thép chống đạn, có cửa kính chống đạn, và một hệ thống đèn chiếu laser được thiết kế để làm chói mắt các thợ săn ảnh có ý định “mon men” xâm phạm vào đời sống riêng tư của tỉ phú. Các cabin dành cho khách tuy không được sang trọng như vậy, nhưng cũng rất đẳng cấp.

Chi phí thực hiện du thuyền Eclipse hồi năm 2010 vào khoảng 500 triệu đô (11.111 tỉ đồng), nhưng khi thuyền được giao cho ông Abramovich hồi năm 2012, tổng chi phí đầu tư cho Eclipse đã tăng thêm 1,5 tỉ đô (33.333 tỉ đồng) vì những nội thất xa hoa và các biện pháp an ninh được sắp đặt trên tàu.

Bích NgọcTheo Daily Mail

Xem thêm :, , , , ,
Loading...