Tưng bừng đêm nghệ thuật Ngày hội non sông chào mừng ngày bầu cử

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ngày hội non sông” chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã diễn ra tối 21/5 tại Hà Nội.

07:05 - 22/05/2016

Ca khúc "Quốc hội ngời sáng niềm tin" của tập thể các diễn viên, nghệ sĩ đến từ các trường văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội đã mở đầu cho chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông".

1-ngay-hoi-pbbx-1463875615684.JPG
Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông".

Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" tập hợp các tác phẩm âm nhạc viết về Quốc hội và bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp đã đoạt giải trong Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội Việt Nam như: hợp xướng "Ngày hội non sông", hát múa "Những lá phiếu từ trái tim" đan xen với các tác phẩm nghệ thuật về Đảng và Bác Hồ, cùng những sáng tác mới ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước, sự hòa nhịp giữa quá khứ và hiện tại được thể hiện qua phần biểu diễn và kết nối liên tục của các diễn viên múa.

Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày bầu cử tại các địa phương nhằm góp phần động viên, cổ vũ cử tri cả nước phát huy quyền, nghĩa vụ công dân, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.../.

Theo Phương Thủy

VOV.VN

Xem thêm :, , , ,
Loading...