Ca sĩ Hà Linh Không có chuyện tôi bị ném chai lọ tại Huế

Dân trí Hà Linh khẳng định không có chuyện cô bị ném chai lọ khi trình diễn tại Huế như một trang báo mạng đã đưa tin về đêm diễn đó. Bùng cháy cùng đêm nhạc rock “Lửa Cố Đô”

09:05 - 05/05/2016

Tối ngày 3/5, trong chương trình Festival Huế đã diễn ra đêm nhạc “Lửa cố đô” với sự tham gia của nhiều ca sĩ, trong đó có giọng ca Sao mai điểm hẹn Hà Linh. Trong chương trình, Hà Linh trình diễn 2 ca khúc Ly cà phê Ban Mê (Nguyễn Cường) và Phôi pha (Trịnh Công Sơn).

Theo thông tin từ một trang báo mạng, Hà Linh bị khán giả phản đối và ném chai lọ khi biểu diễn do ăn mặc phản cảm khi hát nhạc Trịnh, tuy nhiên nữ ca sĩ hoàn toàn bác bỏ nhận định này.

ca-si-ha-linh-khong-co-chuyen-toi-bi-nem

Hà Linh trong đêm nhạc Lửa cố đô

Trả lời PV Dân Trí, Hà Linh cho biết: “Tôi không định hát nhạc Trịnh trong chương trình rock. Nhưng khi khán giả Huế quá dễ thương, quá vui, thì tôi hát thêm một bài để tặng các bạn. Lúc đó, trong đầu tôi, thì những câu "Thôi về đi, đường trần đâu có gì" vang lên. Tôi nghĩ đến bố Ánh 9 mới mất, nghĩ đến những người thân đã qua đời. Tôi thích hát, đơn giản vậy. Xin nói lại 1 lần nữa là tôi không định hát nhạc Trịnh trong chương trình đó. Nhưng, tôi tin nếu có định trước, thì cũng không có gì là sai trái. Nếu được, tôi còn muốn nude để hát.

Trịnh Công Sơn không yêu cầu ca sĩ phải mặc gì để hát. Vậy thì tại sao lại có người bắt bẻ? Không có vụ ném chai lọ, nếu có, cũng không có trong phần biểu diễn của tôi. Tôi không bức xúc gì, chỉ muốn mọi người hãy thay đổi tư duy về nghệ sĩ và âm nhạc. Hãy dùng tai để thưởng thức âm nhạc”.

ca-si-ha-linh-khong-co-chuyen-toi-bi-nem
ca-si-ha-linh-khong-co-chuyen-toi-bi-nem
Những hình ảnh do Hà Linh cung cấp cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho mình

Về việc tác giả nói sai về mình, Hà Linh cho biết cô không có ý định sẽ đối chất hay yêu cầu xin lỗi vì đó là 1 cá nhân. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Nếu được, Hà Linh yêu cầu được đối chất với khán giả hôm đó, xem có thật là có sự việc đó xảy ra không.

Chia sẻ về phong cách ăn mặc thường bị nói là quá gợi cảm, nữ ca sĩ cho rằng trang phục của mình hoàn toàn bình thường.

Khi được hỏi, mặc dù không thường xuất hiện nhưng thời gian này lại hay có những thông tin trái chiều có khiến Hà Linh cảm thấy phiền lòng, cô nói: “Tôi không cảm thấy gì. Tôi sống như mình vẫn luôn sống, trái chiều hoặc phải chiều tôi đều tôn trọng thôi. Vì nhận định là quyền của mỗi cá nhân mà. Tôi chỉ yêu cầu sự thật”.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, khi vướng phải dư luận trái chiều, phản ứng của cô sẽ là “chỉ sợ mẹ mắng thôi”.

Riêng về đêm nhạc, cô cảm thấy không có gì phiền lòng vì đêm nhạc hay, máu lửa, ca sĩ trình diễn rất sung và đặc biệt nữ ca sĩ cho rằng, khán giả Huế quá dễ thương và nhiệt tình.

Băng Châu

ca-si-ha-linh-khong-co-chuyen-toi-bi-nem
Xem thêm :,
Loading...