Taylor Swift đầy đặn bất ngờ từ khi cặp kè với Tom Hiddleston

Dân trí “Cựu công chúa nhạc đồng quê” thay đổi đáng kể về ngoại hình và phong cách kể từ khi công khai hò hẹn với chàng diễn viên người Anh - Tom Hiddleston.

05:07 - 12/07/2016

Cộng đồng mạng đã dồn mọi sự quan tâm về phía Taylor Swift trong thời gian gần đây khi cô công khai hò hẹn với nam diễn viên Tom Hiddleston. Không chỉ trở nên dịu dàng, nữ tính hơn, Taylor còn trở nên “đầy đặn” bất ngờ với “vòng một” cải thiện đáng kể.

taylorswiftdaydanbatngotukhicapkevoitomh

Taylor Swift (trái) tháng 5 vừa rồi và hiện tại (phải)

Nữ ca sĩ 27 tuổi cũng tự tin diện những trang phục khoe khéo vòng một dù trước đây, cô luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân sở hữu “vòng một” khiêm tốn. Tin đồn về việc Taylor “nâng cấp” vòng một đã xuất hiện từ tháng 5 vừa rồi khi người đẹp tham dự lễ trao giải âm nhạc Billboard ở Las Vegas.

Tháng 6 vừa rồi, khi tới xem buổi trình diễn của cô bạn thân Selena Gomez cùng bạn trai mới, Taylor khiến người ta không thể rời mắt khỏi thân hình săn chắc và đầy đặn của cô trong chiếc áo crop top màu đỏ. Một fan đã thốt lên trên trang cá nhân: “Tôi tin rằng, Taylor đã nâng ngực trước khi album Red trình làng và sau đó, cô ấy tiếp tục làm chuyện đó khi chia tay với Calvin để hò hẹn với Tom”.

taylorswiftdaydanbatngotukhicapkevoitomh

Nữ ca sĩ 27 tuổi đầy đặn hơn kể từ khi hò hẹn với Tom Hiddleston khiến tin đồn cô nâng cấp vòng một "nở rộ" trên mặt báo.

taylorswiftdaydanbatngotukhicapkevoitomh

Taylor Swift của hiện tại nữ tính và duyên dáng hơn.

Còn khán giả khác thì hoài nghi phải chăng nữ ca sĩ nổi tiếng đang mang bầu nên mới có sự thay đổi đáng nói về ngoại hình như vậy. Một số bác sĩ tại các trung tâm thẩm mỹ cũng không loại trừ khả năng Taylor đã nâng ngực khi xem những hình ảnh gần đây nhất của cô. Một số khán giả thì ủng hộ chuyện Taylor nâng ngực và khen cô: “Nếu đây là sự thật, cô ấy trông rất tuyệt và rất tự nhiên”.

Taylor đã chia tay với bạn trai, DJ Calvin Harris, 32 tuổi, vài tháng trước. Hai tuần sau khi kết thúc mối tình 15 tháng với Calvin, Taylor tay trong tay và khóa môi hạnh phúc với Tom Hiddleston. Cả hai ngôi sao nổi tiếng đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này khi đưa nhau về ra mắt gia đình. Chuyện tình cảm cũng giúp sức hút của họ với truyền thông cải thiện đáng kể chỉ trong vòng 1 tháng qua.

taylorswiftdaydanbatngotukhicapkevoitomh

Taylor chia tay bạn trai 15 tháng - Calvin Harris để đến với Tom Hiddleston.

Vy Vy

Loading...