San Sreylai, 23 tuổi - á quân cuộc thi The Voice Campuchia 2016 vừa bị bắn chết bởi người chồng 53 tuổi của cô trước cửa một phòng chăm sóc sắc đẹp ở Phnom Penh ngày hôm qua, sau đó chồng của San cũng tự sát tại chỗ.

Phái viên cảnh sát Phnom Penh Song Ly từ chối cung cấp chi tiết về vụ giết người-tự sát, chỉ nói rằng cảnh sát “đang bận rộn điều tra vụ việc”.

a4-1508239373733.jpg
a5-1508239373747.jpg

Một cảnh sát khẳng định rằng San Sreylai 23 tuổi đã bị bắn bởi chồng cũ của cô 53 tuổi, là công chức hải quan tên là Chey Rin vào lúc 4 giờ chiều ngày 16/10 tại phòng khám Vita Longa gần chợ Boeung Keng Kang.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy Sreylai nói chuyện với Rin trước lối vào của phòng khám và bắn nhiều lần vào nữ ca sỹ xinh đẹp rồi sau đó tự bắn vào đầu.

Một nhân viên bảo vệ làm việc bên kia đường nói rằng anh nghe thấy ba đến bốn tiếng súng rồi chạy ra ngoài và thấy xác của cặp vợ chồng nằm ngay trong lối vào của spa.

Gia đình và bạn bè của San Sreylai cho biết mối quan hệ của cô và chồng “cơm không lành, canh không ngọt” đã lâu và chồng của San Sreylai rất ghen tuộng, San Sreylai đề nghị được ly dị từ năm ngoái nhưng chồng từ chối, hai người đã có với nhau 2 cậu con trai nhỏ.

Bạn bè của San Sreylai rất thương tiếc cô. Một người kể lại, San Sreylai thường xuyên phàn nàn về cách mà chồng đối xử với cô. "Chồng của San Sreylai không muốn cô ấy tham dự cuộc thi The Voice và khi cô ây dự thi, chồng cô ấyliên tục quấy rối,làm phiền. Dù họ đã ly thân nhưng chồng của San Sreylai vẫn không để cô ấy được yên."

Vĩnh Ngọc

Theo PB

Tag :
Loading...
Loading...