Wowy

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Wowy

Wowy sinh năm 1988, tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy, là một rapper "đường phố" được khá nhiều bạn trẻ underground hâm mộ với bản chất ngông, cá tính, bản lĩnh nhưng không kém phần hài hước, lôi cuốn khiến khán giả bùng cháy theo anh trên từng giai điệu.

Xem Ảnh Wowy

Cập nhật

07:09 22/09/2017
"Tâm Thư" .... Wowy hỏi thật? Anh em nào đã dành ra đúng 4:00 để nghe trọn bài nhạc "Mặt Sẹo" Có ai dành ra thêm 4:00 nữa để hiểu nó sâu hơn Và ai đã nghe hơn 8:00 cho Wowy biết mày hiểu bài nhạc như thế nào? #wowy #mặtsẹo #ostchipheongoaitruyen P/s: Nếu mày muốn ủng hộ bài nhạc, mua sản phẩm tại link: https://goo.gl/forms/YCi5ILISTJSi5BRQ2

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Wowy

Wowy sinh ngày 27-9-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Wowy tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy. Anh là một rapper "đường phố" được khá nhiều bạn trẻ underground hâm mộ đã từng bước đi lên từ chính đôi chân và khả năng của mình.

wowy

Với bản chất ngông, cá tính, bản lĩnh nhưng không kém phần hài hước, lôi cuốn khiến khán giả bùng cháy theo anh trên từng giai điệu.

Đến với HipHop từ những ngày đầu loại hình văn hoá này bắt đầu len lỏi vào đời sống của giới trẻ Sài Gòn.

Anh bắt đầu làm quen với nghệ thuật đường phố bằng các tác phẩm graffiti và tham gia trình diễn breakdance.

Bên cạnh ca hát, anh còn sáng tác, những sáng tác của anh mang âm hưởng phật pháp của Wowy đã thể hiện lên một mảng tâm hồn sâu lắng trong anh và khiến mọi người có cái nhìn tươi mới , thân thiện hơn qua sự kết hợp độc đáo này.

Các bài hát của Wowy:

  • Người Số Một
  • Hai Thế Giới
  • Chạy
  • Lạc Quan
  • Bay Thật Xa
Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...