Wowy

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Wowy

Wowy sinh năm 1988, tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy, là một rapper "đường phố" được khá nhiều bạn trẻ underground hâm mộ với bản chất ngông, cá tính, bản lĩnh nhưng không kém phần hài hước, lôi cuốn khiến khán giả bùng cháy theo anh trên từng giai điệu.

Xem Ảnh Wowy

Cập nhật

10:05 22/05/2018
Tao không quan tâm đến những gì Mày nghĩ đâu mày nghĩ đâu Vì tao đã có anh em kề bên Cảm xúc không bao giờ quên Mọi thứ giao phó bề trên Hãy uống cho tàn đêm #wowy #performance #live #smo #vietmax #khanhjta #changurbanpulse #changbeer #hiphop #rap #...
Loading...

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Wowy

Wowy sinh ngày 27-9-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Wowy tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy. Anh là một rapper "đường phố" được khá nhiều bạn trẻ underground hâm mộ đã từng bước đi lên từ chính đôi chân và khả năng của mình.

wowy

Với bản chất ngông, cá tính, bản lĩnh nhưng không kém phần hài hước, lôi cuốn khiến khán giả bùng cháy theo anh trên từng giai điệu.

Đến với HipHop từ những ngày đầu loại hình văn hoá này bắt đầu len lỏi vào đời sống của giới trẻ Sài Gòn.

Anh bắt đầu làm quen với nghệ thuật đường phố bằng các tác phẩm graffiti và tham gia trình diễn breakdance.

Bên cạnh ca hát, anh còn sáng tác, những sáng tác của anh mang âm hưởng phật pháp của Wowy đã thể hiện lên một mảng tâm hồn sâu lắng trong anh và khiến mọi người có cái nhìn tươi mới , thân thiện hơn qua sự kết hợp độc đáo này.

Các bài hát của Wowy:

  • Người Số Một
  • Hai Thế Giới
  • Chạy
  • Lạc Quan
  • Bay Thật Xa

Các sự kiện

Wowy