Tiểu sử ca sĩ Mr A

Mr A sinh năm 1988, tên thật là Phạm Tuấn Anh, là một nam ca sĩ rất thành công ở thể loại nhạc Rap từng được giới trẻ Hà Nội nhớ mặt, thuộc tên khi kết hợp cùng một vài ca sỹ underground trong các sản phẩm âm nhạc.

Xem Ảnh Mr A

Nghe Album

Cập nhật

Xem World Cup muốn thêm hào hứng cần có nhạc cổ vũ siêu nhiệt!. Đây, nhiệt đây, anh em vào đây mà xem ông Touliver và Rhymastic cùng nhóm SpaceSpeakers chúng tôi thắp đỏ không khí World Cup năm nay cùng Budweiser ở Việt Nam như thế nào! #WeAreTheRis...
Loading...

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Mr A

Mr A sinh ngày 24-9-1988 tại Thành phố Hà Nội. Mr A tên thật là Phạm Tuấn Anh. Anh là một nam ca sĩ rất thành công ở thể loại nhạc Rap từng được giới trẻ Hà Nội nhớ mặt, thuộc tên khi kết hợp cùng một vài ca sỹ underground trong các sản phẩm âm nhạc.

mr a

Với lợi thế về khả năng rap, sáng tác bên cạnh gu âm nhạc văn minh, các sản phẩm của MR.A nhanh chóng nằm trong playlist yêu thích của các bạn trẻ.

Anh đã có những sản phẩm âm nhạc chất lượng chinh phục người nghe, gây dấu ấn với nhiều và bản hit đình đám.

Trong tương lai, MR.A sẽ tiếp tục khẳng định mình với vai trò rapper/composer và tập trung cho sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của êkíp St.319.

Năm 2014, Mr.A kết hôn cùng cô dâu Huyền Nhật trước sự có mặt của rất nhiều gương mặt hot teen Hà Nội.

Các album của Mr A:

    Phắn Đi - Mr A
    12 (December) - Mr A