Duy Khoa

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Duy Khoa

Duy Khoa sinh năm 1984, tên đầy đủ là Nguyễn Duy Khoa, là nam ca sĩ được được nhiều bạn yêu mến, với gương mặt khả ái Duy Khoa càng được nhiều người quan tâm hơn.

Xem Ảnh Duy Khoa

Nghe Album

Cập nhật

09:09 20/09/2017
Ở Việt Nam, phụ nữ là những người rất thiệt thòi. Họ bị định kiến của xã hội kìm hãm sự phát triển. Nhiều người nói: Con gái học cao làm gì, khó lấy chồng, hoặc phụ nữ cần gì phải lo kiếm tiền. Đó là những quan niệm ngày càng không còn phù hợp trong xã hội hiện đại. Phụ nữ cũng có nhu cầu học hỏi kiến thức, lao động, kinh doanh, kiếm tiền để nâng cao cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái về vật chất tốt hơn. Họ rất mong muốn được gia đình mình và gia đình nhà chồng tôn trọng. Trừ đi những thứ khác, có kinh tế là có tiếng nói. Nếu đàn ông chủ yếu tập trung lo kiếm tiền thì khi phụ nữ vừa kiếm tiền, vừa chịu áp lực chăm sóc gia đình. Cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình, con cái luôn luôn làm người phụ nữ căng thẳng và rất cần sự cảm thông từ một nửa của mình! Chúc các bạn nữ và các bạn nam hiểu nhau hơn và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong một tháng âm lịch mới, an lành nhé!

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Duy Khoa

Duy Khoa sinh ngày 2-10-1984 tại Thành phố Hà Nội. Duy Khoa tên thật là Nguyễn Duy Khoa. Anh là nam ca sĩ được được nhiều bạn yêu mến. Với gương mặt khả ái Duy Khoa càng được nhiều người quan tâm hơn.

duy khoa

Bên cạnh ca hát anh còn tham gia viết nhạc, các bản nhạc anh viết được rất nhiều ca sĩ trẻ có tiếng thể hiện thành công như: Xuân Sơn, Thanh Phương, Tuấn Đức.

Duy Khoa từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và từng tốt nghiệp khóa I lớp diễn viên truyền hình của trung tâm sản xuất phim THVN.

Duy Khoa từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2008 và đạt giải Ca sĩ triển vọng.

Các album của Duy Khoa:

    Album Đến Bên Anh
    Album Thầy Chưa Ngủ (Single)
    Album Nhớ Ơn Thầy Cô (Single)
    Album Anh Nghĩ Về Em
    Album Sẽ Mãi Chờ (Single)
    Album Anh Và Em
    Album Trái Tim Thể Thao
    Album Hãy Yêu Anh Như Anh Đã Yêu Em
    Album Lời Hứa
   

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...