Tối ngày 20/10, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi ký tặng. Rất đông fan của anh có mặt và xếp hàng từ rất sớm để chờ đón thần tượng. Ngay khi vừa xuất hiện, mọi ánh mắt đã đổ dồn về phía Sơn Tùng M-TP. Anh nở nụ cười thân thiện chào "Sky" và nhanh chóng bắt đầu buổi ký tặng. Trước những tình cảm nồng nhiệt từ phía khán giả, Sơn Tùng M-TP quyết định nán lại dành thêm thời gian cho mọi người.

Đặc biệt, trong sự kiện khi biết được một người hâm mộ do di chuyển khó khăn nên không thể xếp hàng chờ ký tặng mà chỉ có thể ngồi ngắm từ xa, Sơn Tùng M-TP không ngần ngại tiến gần lại đám đông, đến gần hơn với bạn nam ấy. Hành động tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của Sơn Tùng M-TP dành cho các fan được mọi người đánh giá cao. Cậu bạn chia sẻ lý do mến mộ Sơn Tùng M-TP bởi nam ca sĩ truyền cho anh rất nhiều cảm hứng về âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP có buổi ký tặng fan tại Hà Nội.

animation-24-1508507247127.gif

Nam ca sĩ khiến fan "nức lòng" khi vượt đám đông để ký tặng cho "Sky" đi lại khó khăn.

son-tung-2-1508506207490.jpg

Cuốn tự truyện "Chạm đến ước mơ" của nam ca sĩ tuy vừa mới phát hành nhưng đã nhanh chóng lọt top "best seller".

Cũng trong sự kiện, chị gái của Nhật Minh - cậu bé bị ung thư mà trước đó Sơn Tùng M-TP từng tới thăm tại bệnh viện K cũng có mặt. Vì căn bệnh quái ác mà Nhật Minh đã không thể qua khỏi. Khi biết Sơn Tùng có buổi ký tặng sách tại Hà Nội, cô đã tìm đến để gặp gỡ và xin chữ ký nam ca sĩ trên cuốn tự truyện dành tặng em trai đã khuất.

son-tung-4-1508506207493.jpg

Chị gái của cậu bé mắc bệnh ung thư vừa qua đời đã có mặt trong buổi ký tặng của Sơn Tùng M-TP.

son-tung-3-1508506207491.jpg

Dòng chữ Sơn Tùng M-TP dành tặng em.

Loading...
Loading...