Lâm Y Thần phải quay 20 lần cảnh bị cưỡng bức kinh hãi nhất trong sự nghiệp

Trong Gia Tộc Thần Bí, Lâm Y Thần phải quay đi quay lại 20 lần cảnh bị cưỡng bức vô cùng nặng nề...

03:05 - 20/05/2017

Sinh năm 1982, Lâm Y Thần khởi nghiệp với danh hiệu Hoa khôi từ cuộc thi người đẹp do báo chí Đài Loan tổ chức, rồi tiếp tục hoạt động với vai trò là người mẫu quảng cáo và bắt đầu thành danh ngay từ vai diễn đầu tay trong Hẹn Ước Tuổi 18.

Từ đó, Lâm Y Thần đã tham gia rất nhiều dự án truyền hình và điện ảnh khác nhau. Với sự nỗ lực hết mình để tạo nên những vai diễn giàu cá tính, diễn viên của Thơ Ngây ngày càng được khán giả chú ý và đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

kul_news_lam-y-than-5.jpg

Mới đây, Lâm Y Thần đã trở lại với màn ảnh rộng với tác phẩm Gia Tộc Thần Bí. Đây có thể xem là quyết định có phần táo bạo của nữ diễn viên khi lột bỏ hình tượng cô gái truyền hình để hóa thân thành cô nữ sinh xấu số trải qua chấn động tâm lý nặng nề sau khi bị cưỡng bức.

Để hoàn thành cảnh quay đầy ám ảnh, thiên thần màn ảnh nhỏ ngày nào đã phải luyện tập tự lăn lộn trên sàn nhà, thậm chí là la hét trước gương. Đến ngày quay chính thức, Lâm Y Thần phải chịu bẩn vì sình đất trong thời tiết ẩm ướt, cảm lạnh vì gió mạnh và trầy xước vì phải liên tục bị vật lộn kéo lê khi quay đi quay lại hơn 20 lần.

kul_news_lam-y-than-1.jpgkul_news_lam-y-than-2.jpg

Để khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về cảnh quay này, nhà sản xuất cũng vừa kịp tung ra clip hậu trường phim bật mí nhiều điều thú vị:

Hậu trường tập luyện cảnh quay bị cưỡng bức của Lâm Y Thần.

Ngoài ra, câu chuyện về sự biến đổi đến đáng sợ của gia đình trong phim sau thảm cảnh nơi cô con gái lớn lên cũng được nhà sản xuất bật mí. Hứa hẹn mở ra nhiều điều bất ngờ cũng như rợn người ngay từ những giây phút đầu phim.

Gia Tộc Thần Bí xoay quanh câu chuyện gia đình của Miêu Miêu (Lâm Y Thần) cùng bố mẹ và em trai. Tưởng chừng họ là một gia đình hạnh phúc bình thường như bao gia đình khác nhưng phía sau lại có những mối quan hệ phức tạp.

Một ngày nọ, Miêu Miêu trên đường đi học về thì bị cưỡng hiếp và kẻ đã làm điều kinh khủng này lại có mối liên hệ với những bí ẩn trong gia tộc...

kul_news_lam-y-than-4.jpg

Phim chính thức khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 19/5/2017.

Loading...