Đồng Tháp: Xôn xao bê con mới sinh có 8 chân

Dân trí Ngày 4/7, một con bò mẹ của chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc ở ấp Chòi Mòi, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng đã sinh một con bê con có đến 8 chân. Thông tin con bê 8 chân của chị Ngọc gây xôn xao ở nhiều địa phương lân cận.

03:07 - 05/07/2016

Chị Bảo Ngọc cho biết, ngày 4/7 khi thấy bò mẹ trong chuồng chuyển dạ, chị đã trực tiếp đỡ đẻ theo kinh nghiệm của mình. Khi con bò cái đẻ ra chú bê con có 8 chân, bản thân chị Ngọc cũng hoảng hốt trước hình thù quái lạ của chú bê mới sinh.

dongthapxonxaobeconmoisinhco8chan.jpg

Con bê 8 chân của gia đình chị Ngọc ở Đồng Tháp.

Con bê con vừa sinh ra có phần đầu và hai chân trước bình thường, tuy nhiên đến phần giữa thân mọc thêm 2 chân nhỏ và ở phần sau có 2 chân như những con bê khác thì tại vị trí này có đến 4 chân nhưng dính lại với nhau.

Hiện tại, chị Ngọc cho biết sức khỏe con bê 8 chân vẫn bình thường, chỉ có điều chú bê không đi đứng được nên mỗi lần bú sữa, chị Ngọc phải bế đến bò mẹ mới bú được.

Theo chị Ngọc, con bò mẹ khi mang thai cũng không có dấu hiệu gì bất thường, nhưng thời gian mang thai con bê 8 chân dài hơn những lần sinh trước đến 1 tháng 9 ngày.

Hiện có nhiều người hiếu kỳ đến xem con bê 8 chân của chị Ngọc nên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt gia đình.

Nguyễn Hành – P.T

Tag :
Loading...