Thông tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong thời gian đóng phim tại Thành Đô, khiến cuộc hôn nhân của anh và nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sóng gió, đang là chủ đề “hot” nhất mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Dù phía Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận thông tin ngoại tình nhưng sự im lặng của Triệu Lệ Dĩnh những ngày qua lại khiến fan lo lắng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều là những ngôi sao trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Năm ngoái, cặp đôi bất ngờ thông báo đăng ký kết hôn chỉ sau một thời gian tìm hiểu. Tháng 3 vừa rồi, họ đón con trai đầu lòng chào đời. Giữa thời điểm Triệu Lệ Dĩnh nghỉ sinh và nuôi con nhỏ, Phùng Thiệu Phong bất ngờ dính tin đồn ngoại tình.

ledinh-2-1565949867584.png

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ làm đám cưới tại Bali, Indonesia vào ngày 16/10 tới?

Hôm nay 16/8, một nguồn tin bất ngờ thông báo, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới tại Bali, Indonesia, vào ngày 16/10/2019, vào đúng sinh nhật của nữ diễn viên họ Triệu. Năm ngoái, họ cũng chọn ngày sinh nhật của Lệ Dĩnh để đăng ký kết hôn. Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ đã vô cùng xôn xao dù cả hai ngôi sao nổi tiếng đều chưa lên tiếng bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều là những ngôi sao nổi tiếng nên thông tin về hôn nhân của họ đã thu hút dư luận từ năm ngoái. Sau khi trở thành “bà Phùng”, Triệu Lệ Dĩnh đã ngừng đóng phim và tham gia các hoạt động của làng giải trí, tập trung chăm sóc gia đình.

ledinh-1-1565949867506.jpg

Cặp đôi đã có một cậu con trai gần 6 tháng tuổi. 

Chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng Lệ Dĩnh không được lòng gia đình nhà chồng vì học vấn thấp kém. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, dù Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai cho gia đình họ Phùng nhưng cô vẫn không được mẹ chồng coi trọng, khiến tâm trạng ngôi sao nổi tiếng trở nên buồn bã sau khi sinh.

Đầu năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh đã liên tiếng phủ nhận chuyện cô bị gia đình chồng ghét bỏ nhưng suốt những ngày qua, khi chồng cô bị cáo buộc ngoại tình, Lệ Dĩnh lại chọn giải pháp im lặng.

Mi Vân

Theo QQ

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU