Thảo Trang được biết đến trong top 5 Vietnam Idol 2007. Cô gây ấn tượng với phong cách cá tính, giọng hát đầy nội lực, tạo được dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt.

Suốt một thời gian dài, Thảo Trang ít xuất hiện trước công chúng. Mới đây, cô gây bất ngờ khi lộ diện trong tập 12 của Ca sĩ mặt nạ phát sóng tối 1/10 với hình tượng Kỳ Đà Hoa. Màn lộ diện của cô đã khiến khán giả và Ban cố vấn là Trấn Thành, Tóc Tiên, Đức Phúc, Viruss, Hứa Kim Tuyền không khỏi xúc động.

thao-trang-lo-dien-tai-ca-si-mat-na-anh-ban-to-chuc-1664671196977.jpg

Thảo Trang lộ diện tại "Ca sĩ mặt nạ" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trấn Thành chia sẻ: "Lâu rồi tôi không nghe Trang hát, nhưng rõ ràng Trang bây giờ đã rất bình tĩnh, đầy đủ nội lực và tự tin để xử lý một bài hát, để yêu nó và cháy với nó".

Thảo Trang cũng không khỏi nghẹn ngào trước tình cảm của khán giả và đồng nghiệp. Cô tâm sự: "Nói chung tôi cũng rất nhiều cảm xúc, vì đây là cơ hội rất lớn để mình ôn lại nhiều kỷ niệm và được gặp lại những người bạn của mình đồng thời "khoe" cho khán giả truyền hình thấy mình đã thay đổi như thế nào qua một quá trình". 

Giọng ca "xấu lạ" chia sẻ thêm: "Ngày xưa còn trẻ, tôi ước mơ nhiều lắm. Khi bắt đầu đi hát, tôi ước mơ mình nổi tiếng. Sau khi nổi tiếng, tôi lại ước mơ về một gia đình nhỏ. Tôi thấy hạnh phúc vì hiện tại mình có một đứa con trai kháu khỉnh và thông minh".

Cô cho biết, con trai của mình tên là Alex, đã được hơn 5 tuổi và đang học trường song ngữ.

Khi cố vấn Trấn Thành hỏi thêm về bố của Alex, Thảo Trang trải lòng, cô là mẹ đơn thân vì bố của con trai cô đã qua đời trong một vụ tai nạn cách đây vài năm. Câu chuyện của Thảo Trang khiến cả khán phòng nghẹn ngào, xúc động.

Chia sẻ về con trai, nữ ca sĩ nói: "Được đứng trên sân khấu là ước mơ của tôi. Tôi muốn nói với con trai của mình là mẹ đã thực hiện được ước mơ của mẹ rồi, bây giờ mẹ mong con sẽ có những ước mơ của riêng mình và mẹ sẽ luôn hỗ trợ để con chạm đến ước mơ".

thao-trang-va-con-trai-alex-anh-facebook-ca-nhan-1664671197007.jpg

Thảo Trang và con trai Alex (Ảnh: Facebook cá nhân).

Tại phần lộ diện, Thảo Trang đã mang đến ca khúc Ước mơ của mẹ như lời nhắn nhủ gửi đến con trai và là sự tri ân mà cô dành cho những hy sinh của mẹ mình. Phần trình diễn của Thảo Trang không chỉ khiến Hội đồng cố vấn và khán giả ngấn lệ mà MC Ngô Kiến Huy cũng không kìm được nước mắt trên sân khấu. 

Ca sĩ Tóc Tiên đã phải thốt lên: "Lần đầu tiên em thấy anh Ngô Kiến Huy khóc luôn". Trấn Thành cũng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi mới thấy luôn. Tôi đi làm nhiều chương trình với Ngô Kiến Huy mà tôi chưa bao giờ thấy bạn ấy khóc hết".

mc-ngo-kien-huy-bat-khoc-khi-ky-da-hoa-thao-trang-hat-ve-me-anh-ban-to-chucchuc-1664671196864.jpg

MC Ngô Kiến Huy bật khóc khi Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang hát về mẹ (Ảnh: Ban Tổ chức). 

Ngô Kiến Huy cho biết khi nghe câu chuyện và giọng hát giàu cảm xúc của Kỳ Đà Hoa, anh nhớ ngay đến mẹ của mình. Nam MC chia sẻ trong nghẹn ngào: "Ngày xưa mẹ tôi cũng ước mơ như vậy, mong là sau này tôi sẽ viết tiếp ước mơ của mẹ là làm nghệ thuật. Bài hát quá tuyệt vời và màn lộ diện quá đẹp".

Về phía Thảo Trang, cô cho biết cảm thấy vui vì sự xuất hiện của mình trong chương trình đã mang lại được giá trị tinh thần cho mọi người. Nữ ca sĩ cho rằng muốn lấy được nước mắt của dàn nghệ sĩ không phải là điều dễ dàng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022