Không hổ danh là Youtuber đình đám, nhân sức hút dư luận về đám cưới với Mai Quỳnh Anh nên đúng ngày trọng đại Cris Phan đã tung vlog tường thuật lại hành trình về Phú Yên lấy vợ.

Mở đầu clip, Cris Phan cho biết có mặt tại quê nhà cô dâu trước đó một ngày để chuẩn bị đầy đủ cho buổi lễ quan trọng vào hôm 13/6. Sau đó, họ tiếp tục làm đám cưới tại TP. HCM.

Vlog đám cưới gây bão của Cris Phan.

Trong vlog, nam Youtuber cũng trả lời thắc mắc của mọi người về việc tại sao lại tổ chức cưới đến 2 ngày. Theo Cris Phan, anh làm tất cả là vì tôn trọng phong tục tập quán của người xưa.

Đồng thời anh chàng cũng tự hào nhận đây là: "Vê lốc đám cưới siêu to, siêu cay, siêu khổng lồ nhất Việt Nam". Xem clip, ai cũng phải thừa nhận sự hài hước đi cùng lầy lội có thừa của Cris Phan.

cris-phan-04.jpeg

Chỉ trong một ngày, vlog đám cưới ở Phú Yên của Cris Phan đã thu về 4,7 triệu view và còn giữ nhiều vị trí quan trọng trên top trending Youtube.

Chính ông xã hot girl Mai Quỳnh Anh cũng cảm thấy bất ngờ với số lượng người xem khác hẳn các vlog làm trước đó.

Trên trang cá nhân, Cris liên tục khoe niềm vui nhân đôi này bằng việc chụp lượng view cùng vị trí clip đứng trên tab thịnh hành để gửi lời cảm ơn mọi người.

cris-phan-01.jpgcris-phan-02.jpgChính Cris Phan cũng bất ngờ về số lượng view.

cris-phan-05.pngcris-phan-06.pngNgoài ra, anh chàng cũng gây sốt với loạt biểu cảm cực hài hước trong đám cưới.

cris-phan-07.pngcris-phan-09.pngNhìn loạt biểu cảm khác của bố Cris Phan, nhiều người cho rằng anh có gen di truyền 100% từ bố.  

cris-phan-oki.jpg?width=150Yolo
Mặc áo dài mà mất hết cả eo thon, hotgirl Mai Quỳnh Anh bị đặt dấu hỏi dâng cả trâu lẫn nghé cho Cris Phan
Huy-cung-ok.jpg?width=150Yolo
Đúng ngày cưới, vlogger Huy Cung bất ngờ tiết lộ mối tình thầm kín vượt khoảng cách giới tính với Cris Phan
mai-quynh-anh-1.jpg?width=150Yolo
2 ngày trước đám cưới, Cris Phan khiến ai cũng hoang mang khi đăng ảnh cùng Mai Quỳnh Anh rồi phát ngôn sốc: Chọc chó cực mạnh

Tâm Diệu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU