Xuất hiện sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vô cùng rạng rỡ trong chiếc váy xanh bó sát khoe vai trần. Nữ ca sĩ cho biết cô đang bị đau dạ dày và khá mệt sau thời gian dài di chuyển đi lưu diễn. Nhưng vì mục tiêu của đêm nhạc là từ thiện, chính vì vậy cựu thành viên nhóm nhạc HAT vẫn vô cùng hào hứng và nhiệt huyết để cùng với khán giả tạo nên nhiều điều ý nghĩa giúp đỡ trẻ em nghèo. Không chỉ vậy, nếu để ý cả bờ vai của Phạm Quỳnh Anh đều hằn vết cạo gió do cảm. Tuy đã được ê-kíp che bớt bằng phấn nhưng vẫn lộ rõ vết bầm trên vai của cô.
hai_9213_zmvn.jpg
Giọng ca Bụi bay vào mắt khéo léo cho bớt những vết hằn cạo gió trên vai 
Ảnh: Hải Nguyễn
Trong không gian nhỏ, ấm cúng, giọng ca Tất cả sẽ thay em đã đưa toàn bộ khán giả, khách mời đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau, có cả niềm vui, sự hạnh phúc và cả nỗi buồn "thấu tim" bằng loạt hit cũ đình đám một thời.
Ngoài cover các bản hit cũ, Phạm Quỳnh Anh còn mang tới điều đặc biệt cho khán giả khi thể hiện lại ca khúc Mơ một hạnh phúc của nữ ca sĩ Hiền Thục. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua cô đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, tác giả ca khúc này và nảy ra ý nghĩ khi trở về Việt Nam sẽ thể hiện cho khán giả TP.HCM nghe. "Vì mình đang mơ về một hạnh phúc nên hát bài này để mong vận vào người", Phạm Quỳnh Anh dí dỏm.
hai_9269_jous.jpg
Với khoảng gần 25 bài hát được biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh làm cho các khán giả thuộc thế hệ 8X, đầu 9X như được sống lại thời thanh xuân
Ảnh: Hải Nguyễn
hai_9302_dwbd.jpg
Sau thời gian biến cố, Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, mạnh mẽ và vững vàng trong mọi chuyện  
Ảnh: Hải Nguyễn
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU