1.jpg
Ngày 14/2, đoàn làm phim Captain Marvel có buổi họp báo dành cho khu vực châu Á tại Singapore. Tham gia sự kiện có bộ đôi đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck, cùng các diễn viên Brie Larson, Samuel L. Jackson và Gemma Chan. 
4.jpg
Gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel từ năm 2016, Brie Larson được tin tưởng giao cho vai Captain Marvel, nhân vật sở hữu quyền năng vượt trội nhất trong các siêu anh hùng Marvel từ trước đến nay. Trước đó, Brie Larson có nhiều năm đóng vai phụ. Cô vụt sáng thành ngôi sao được săn đón kể từ thành công với Room (2015). Với vai chính trong bộ phim Room, nữ diễn viên nhận hàng loạt giải thưởng, trong đó có tượng vàng Oscar danh giá dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
3.jpg
Samuel L. Jackson tiếp tục đảm nhận vai Nick Fury, thủ lĩnh của S.H.I.E.L.D sau 10 năm gắn bó với vai diễn này. Đặc biệt, trong Captain Marvel, nam diễn viên 69 tuổi sẽ được "trẻ hóa" khoảng 20-30 năm bằng công nghệ hiện đại, trở về thời điểm Nick Fury còn hai mắt. 
5.jpg
Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên người Anh gốc Hoa Gemma Chan gia nhập Marvel, sau khi tạo dấu ấn với bộ phim Crazy Rich Asians. Trước đó, cô được biết tới nhiều nhất qua vai Anita ở loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Humans của kênh Channel 4 tại xứ sở sương mù. Trong Captain Marvel, cô được chọn vào vai Minn-Erva/Tiến sĩ Minerva. 
DSC08505.JPG
 Sau thời gian dài cân nhắc về đạo diễn, việc Marvel công bố bộ đôi đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck sẽ thực hiện Captain Marvel khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó cả hai không nằm trong danh sách tiềm năng. Thành tích của bộ đôi đạo diễn này bao gồm Half NelsonIt’s Kind of a Funny Story cũng như một số tập phim trong các series như The AffairBillions, đáng chú ý nhất là Mississippi Grind (2015).
DSC08276.JPG
Brie Larson cho biết để có thể hóa thân thành nhân vật mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel, cô mất 9 tháng ròng rã. Trong thời gian đó, cô không ngừng thay đổi suy nghĩ về giới hạn và sức mạnh của phụ nữ. Brie Larson tiết lộ có lúc cô khóc lóc ngay trên sàn tập, van xin huấn luyện viên cho mình dừng lại. Nữ diễn viên tiết lộ trong một lần tập Judo, cô gần như đã quăng bạn tập của mình đi. 
DSC08499.JPG
Nói về vai diễn đầu tiên tham gia cùng Marvel, Gemma Chan tiết lộ điều cô lo lắng nhất trước khi bấm máy là những thử thách về thể lực. Người đẹp gốc châu Á chia sẻ cô thích nhân vật tiến sĩ Minerva bởi tính cách có phần ngang ngược, thú vị của nhân vật. 
DSC08089_copy.jpg
Đỗ Mỹ Linh cũng là đại diện Việt Nam tham dự và giao lưu cùng dàn sao Captain Marvel. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ bản thân rất yêu thích diễn viên Brie Larson và nhân vật Captain Marvel. 
DSC08393_copy.jpg
Đỗ Mỹ Linh tự tin đặt câu hỏi cho Brie Larson bằng tiếng Anh. Cô đặt giả thuyết nếu có Captain Marvel 2 thì Larson mong muốn sẽ được đóng cặp cùng với nhân vật siêu anh hùng nào. 
DSC08480.JPG
Nữ chính Captain Marvel bật mí muốn đóng cặp cùng nhân vật Miss Marvel. Miss Marvel là biệt danh của của Carol trước đó. Sau khi cô trở thành Captain Marvel, biệt danh này được một siêu dị nhân (inhuman) là Kamala Kha sử dụng. Kamala Kha từng được Captain Marvel cứu một lần nên quyết định dùng tên đó để thể hiện sự yêu quý đối với cô. 
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU