Từ MV cover Anh nhà ở đâu thế lọt Top 1 Tab thịnh hành với hơn 5 triệu view, thời gian qua Linh Ka còn liên tục gây chú ý bởi sự thay đổi nhan sắc. 

linh-ka-05.jpgẢnh quá khứ kém sắc của cô gái sinh năm 2002.

Trước thị phi bủa vây, hot girl Hà thành chọn cách thả nhẹ tấm ảnh để mặt mộc và khẳng định: "Không trang điểm vẫn chẳng vấn đề gì".

Mới đây, trong một vlog Linh Ka cũng lần đầu tiết lộ về lý do có thời điểm nhìn cô chẳng khác nào "bà thím" tuổi băm.

linh-ka-01.jpgNhững lần Linh Ka bị chê trang điểm già chát.

linh-ka-04.jpgSau đó cô bạn chơi lớn tung ảnh để mặt mộc.

Linh Ka cho biết có thời gian cô ngộ nhận theo đuổi phong cách chững chạc thì sẽ hợp hơn với mình nên hot girl đã cố trang điểm đậm, bấm tóc dập xù, mặc đầm hở ngực,...

Một số lần khác là do đi quay và bị stylist riêng bên đoàn "dìm" cộng thêm cho vài chục tuổi. Hiện tại, Linh Ka đã quay trở lại với phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và phù hợp với tuổi thật.

linh-ka-02.jpglinh-ka-03.jpgLinh Ka chia sẻ lý do trang điểm như bà thím tuổi băm.

Cũng trong vlog này, hot girl Hà thành lần đầu chia sẻ chuyện đã Nam tiến. Hiện cô đang sống một mình trong một chung cư cao cấp ở Quận 2 (TP. HCM).

"Mình đã dọn vào Sài Gòn ở hẳn. Cả hồ sơ học cũng được chuyển, sắp tới mình sẽ theo học trường múa ở Quận 3. Lý do là vì mình thích ở Sài Gòn hơn miền Bắc".

linh-ka-06.jpg Cuộc sống Sài Gòn tuy còn nhiều vất vả, khó khăn song Linh Ka cho biết sẽ cố gắng vượt qua.

Chia sẻ về cuộc sống xa nhà, Linh Ka tâm sự: "Mình đi đến đâu, taxi chở đến đó. Giả sử đi quay thì mình nhớ đường đi, còn bắt đầu đến chỗ khác là mình không nhớ. Đến giờ mình còn chưa rành đường".

Thời gian tới, Linh Ka sẽ chú tâm vào việc học ở trường kết hợp đóng quảng cáo và tham gia một số dự án riêng để khẳng định tên tuổi.  

linh-ka-oki.jpg?width=150Yolo
Bị khui ảnh mí sụp đến da đen nhẻm, Linh Ka chơi lớn để mặt mộc xem dân tình có trầm trồ
linh-ka-ok.jpg?width=150Yolo
Gây sốt trong MV cover của Linh Ka chưa đủ, hotboy học đường khiến dân tình chao đảo với ảnh thẻ nhìn là muốn yêu

Vân Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU