Âu Hà My - giảng viên một trường Đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp tại địa điểm thi Đại học Công Nghiệp hồi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nhưng cái tên Hà My mới thực sự được nhắc đến nhiều hơn khi công khai tình cảm với diễn viên nhí đình đám một thời Hà Duy (con trai nghệ sĩ Hương Dung). Tuy nhiên, cả hai chia tay dù đã tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 5/2018.

ha-duy.jpgCon trai nghệ sĩ Hương Dung từng làm lễ dạm ngõ với nữ giảng viên xinh đẹp.

Sau gần 4 tháng đường ai nấy bước, ngày 22/11 nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người xôn xao trước thông tin đã có người mới. Trên Facebook, đăng tải hình ảnh sánh bước bên một chàng trai - Hà My chia sẻ: "Cuối cùng người đàn ông thương em rất nhiều đã xuất hiện, khiến mọi tổn thương và vất vả trong quá khứ của em trở nên đáng giá".

Ngay dưới bài viết, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc và khen ngợi cả hai rất đẹp đôi. Đáp lại tình cảm, Hà My chu đáo gửi lời cảm ơn đến từng người. Đặc biệt, trong phần trò chuyện với một nhiếp ảnh gia nổi tiếng - nữ giảng viên nhắn nhủ: "Cuối năm lại hẹn Paris anh nhé" khiến nhiều người đoán già đoán non cô đã tính đến chuyện trăm năm với người này. Và có thể sắp tới họ sẽ thực hiện bộ ảnh cưới của mình tại Paris.

ha-my-02.jpgHà My công khai bạn trai mới.

Ở diễn biến khác, một người quen của cặp đôi đã nhắn nhủ đến bạn trai mới Hà My: "Anh Hưng đừng làm tổn thương chị My thêm lần nào nữa nhé. Em đang chờ một cái kết happy của anh chị". Dưới lời bình của người này, nữ giảng viên đã tag luôn tên người mới. Bị réo tên, bạn trai Hà My trả lời: "Anh biết rồi".

Lục lại trang cá nhân Hà My và người yêu mới thấy thời gian gần đây họ thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào. Chàng trai đã giúp trái tim nữ giảng viên xinh đẹp vui trở lại tên Nguyễn Trọng Hưng. Anh sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai cùng phong cách thời trang lịch lãm.

ha-my-01.jpgNhững khoảnh khắc ngọt ngào được chia sẻ gần đây của cặp đôi.

Có ngoại hình nổi bật, Trọng Hưng từng được mệnh danh là hot boy trường Sân khấu Điện ảnh. Đáng chú ý hơn, anh từng tham gia rất nhiều phim như Bộ tứ 10A8, phim ngắn 7 ngày cho tình yêu, Taxi đêm, Tìm lại, Lột xác,... 

Trọng Hưng từng giành giải thưởng "Diễn viên xuất sắc" trong phim ngắn Người hoạt náo. Hiện tại, bạn trai Hà My vừa làm đạo diễn, truyền thông kiêm MC cho nhiều chương trình.

ha-my-03.jpgChân dung bạn trai mới cực bảnh bao của nữ giảng viên.

ha-my-04.jpgTrọng Hưng là một chàng trai đa tài.

ha-my-06.jpgha-my-10.jpgVà từng nổi tiếng là hot boy trường Sân khấu Điện ảnh.

ha-my-08.jpgCó vẻ như ngoại hình cực phẩm của anh chàng là ngay từ tấm bé.

ha-my-05.jpgha-my-07.jpgha-my-09.jpg

ha-my-12.jpgha-my-13.jpgMột số hình ảnh khác về bạn trai mới của nữ giảng viên.  

ha-my-oki.jpg?width=150Yolo
Hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên xinh đẹp cuối cùng đã có người yêu mới đẹp trai như hotboy

Vân Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU