Tối 25/11, sự kiện Đêm hội Gào thét iQIYI 2023 thu hút sự chú ý đông đảo từ khán giả. Không chỉ vinh danh những dự án phim ảnh thành công nhất của iQIYI trong năm qua, Đêm hội Gào thét còn thu hút người xem nhờ màn tụ hội của những cặp đôi màn ảnh thú vị nhất. Ngay khi Đêm hội diễn ra, chủ đề về góc quay "tinh tế" của nhà đài trở nên "gây sốt" khi được cho là soi đúng người, đúng chuyện.

Nhiều khán giả phát hiện rằng nhiều cặp đôi "phim giả tình thật" đã được nhà đài "ghép đôi" công khai nhờ góc quay. Khi Bạch Kính Đình đang phát biểu, máy quay không ít lần lia đến Tống Dật, bạn diễn của anh chàng trong Trường Phong Độ và đang dính nghi vấn hẹn hò thật ngoài đời.

photo-8-1700920662442241327957.jpg

Bạch Kính Đình và Tống Dật

Ngoài ra, khi Bạch Lộc đang trình diễn trên sân khấu, máy quay cũng không quên lia đến gương mặt của Trương Lăng Hách - bạn diễn "phim giả tình thật" của cô trong Ninh An Như Mộng. Ngoài ra vào lúc này, Vương Hạc Đệ cũng "dính chấu" do anh và Bạch Lộc vừa được yêu thích nhờ Dĩ Ái Vi Doanh.

Bạch Lộc hát, máy quay lia đến 2 bạn diễn Trương Lăng Hách - Vương Hạc Đệ

Thêm vào đó, khi Ngụy Đại Huân - chàng nam phụ hot nhất màn ảnh năm nay đang phát biểu và tươi cười, máy quay cũng không quên lia đến Tần Lam. Lúc này Tần Lam đang cố gắng trốn đi nhưng không "thắng" được nhà đài. Trước kia, cặp chị em này từng đóng chung Bác Sĩ Đường.

photo-2-17009206378672082156985.jpg

Tần Lam né máy quay vẫn bị "ghép đôi" với Ngụy Đại Huân

Hiện tại, sự kiện Đêm hội Gào thét iQIYI vẫn đang là sự kiện hot nhất đêm 25/11, được xem là dịp fan các cặp đôi màn ảnh "kèn cựa" nhau, đồng thời vinh danh các bộ phim. Ninh An Như Mộng đã vượt qua nhiều đối thủ để giật giải Phim được yêu thích nhất của iQIYI năm nay.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022