BTS hát cùng Halsey

Ngày 18/11 vừa qua, ca sỹ Halsey bị cánh săn ảnh bắt gặp ra phố cùng bạn trai Evan Peters, 32 tuổi. Bạn trai của Halsey liên tục lấy tay xoa bụng nữ ca sỹ, bản thân Halsey cũng chỉ đặt tay trên bụng. Sau khi những bức ảnh này lan truyền, fans lập tức đồn đoán rằng Halsey đã mang thai đứa con đầu lòng.

1-1574164229989.jpg

Trên trang cá nhân Twitter, Halsey vừa cho biết cô vẫn chưa có thai như những lời đồn đại: "Tôi vẫn chưa có thai, chỉ là dị ứng với gluten và thích ăn bánh kếp. Liệu đó có phải là con trai không? Có phải là con gái không? Câu trả lời - đó bánh kếp."

Halsey - Without Me2-1574164229824.jpg

Trả lời phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ cá tính thừa nhận từng bị sảy thai quá khứ, khi cô đi lưu diễn. "Tôi đã sống quá mệt mỏi, tôi không hề uống rượu, không dùng ma túy. Tôi chỉ làm việc quá sức - cứ vài tuần tôi lại phải vào bệnh viện để truyền nước. Tôi bị thiếu máu và ngất đi. Cơ thể - sức khỏe của tôi thực sự báo động."

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí âm nhạc Rolling Stone, Halsey nói rằng làm mẹ là ưu tiên hàng đầu của cô: "Tôi muốn trở thành một người mẹ nhiều hơn là tôi muốn trở thành một ngôi sao nhạc pop. Làm mẹ là điều tôi ao ước nhiều nhất."

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H