Tập 17 của Glee Việtdiễn ra với nhiều kịch tính của Glee và các giáo viên.

Nhờ sự láu cá của Gia Khánh (Dũng Khánh), Glee đã có được một bí mật của cô Lan Phương (Yaya Trương Nhi). Đó là clip cô nhảy nhót một mình trong phòng. Vũ đạo được nhảy trên nền nhạc bản hit "Xích lô" có thể khiến cô Lan Phương phải nếm trải mùi thất bại mà Glee từng chịu đựng sau khi Đăng Phương (Rocker Nguyễn) post nó lên mạng.

anh-1-1513348486423.png

Sau khi clip độc đáo kia được đăng lên mạng, cô Lan Phương đã phải đối diện với những cuộc cười nhạo từ những kẻ thấp kém hơn mình. Cô Lan Phương điên tiết và nói sẽ kiện đội Glee vì dám xâm phạm quyền riêng tư của cô. Ban đầu, thầy Dũng hiệu trường về phe của thầy Hoàng Minh, nhưng cho đến khi cô Lan Phương đưa ra tang vật là bảng danh sách xếp hạng này…

anh-2-1513348486423.png

Và thêm một sự nhắc nhở nhẹ về những clip riêng tư sẽ được post lên mạng, thì thầy Dũng dường như chợt nhận ra điểm yếu của mình đang nằm trong tay cô Lan Phương. Thầy vội vàng chạy về phe cô Lan Phương, làm căng mọi chuyện lên. Yêu cầu thầy Minh phải tìm cho ra học sinh nào đã làm chuyện này, nếu không thầy sẽ kỉ luật tất cả đội Glee vì xâm phạm nhân quyền.

Cô Lan Phương ở trường mạnh mẽ, độc ác là thế. Cho đến khi gặp chị gái, cô mới được tháo bỏ lớp áo khoác, tháo bỏ tấm mặt nạ kia, để trở về là một người phụ nữ yếu đuối. Cô chia sẻ cho chị về việc mình bị cười nhạo ở trường, và chị gái cô, tuy khuyết tật về thể chất, nhưng lại có một tình thương em vô bờ.

anh-3-1513348486423.png

Khổ thân cô Lan Phương! Mới chỉ nhân hậu được một khúc ngắn, lại phải tiếp tục làm con người "thiếu não" khi tỏ vẻ đanh đá với cô Hạ Vi. Tự dưng Lan Phương đến thư viện tìm Hạ Vi (Tú Vi), đề nghị sẽ chữa cho cô một triệu chứng tâm lý khó lý giải sau khi cưới hụt "người đàn ông da trâu, nhìn lâu là thấy phát ngán!".

anh-4-1513348486441.png

Cô Hạ Vi nghĩ "Không hiểu ai mắc hội chứng tâm lý đây ta!"

Ban đầu, cô Hạ Vi hoàn toàn không quan tâm. Nhưng cho đến khi cô Lan Phương tiết lộ về việc mình đã đặt máy nghe lén trong nhà của Hoàng Minh, và biết tin anh ta đã qua đêm với người yêu cũ (tức Thảo Trang), Hạ Vi thực sự sốc. Nhưng cái thái độ trước tin dữ của Hạ Vi thực sự khiến cả Lan Phương lẫn khán giả tức điên lên !

anh-5-1513348486445.png

Lan Phương tiếp tục công kích tâm lý vào Hạ Vi. Rằng cô yếu đuối quá, rằng cô sợ đối đầu với người khác. Và đỉnh điểm là việc Lan Phương nói toẹt ra rằng mình đang sỉ nhục cô Hạ Vi, thì mặt cô mới biến sắc. Biết cá đã cắn câu, cô Lan Phương ngay lập tức kết thúc câu chuyện bằng việc khuyên Hạ Vi hãy vạch mặt và làm Hoàng Minh xấu hổ trước mọi người. Và cô Lan Phương đã thành công tuyệt đối. Hạ Vi đã lột xác, biến thành con người khác. Biết xỉa xói, biết làm loạn lên trước mặt học sinh.

anh-6-1513348486448.png

Không chỉ bị Hạ Vi nói, đến cả thầy Dũng hiệu trưởng cũng đã chỉ trích Hoàng Minh vì làm tổn thương một người con gái như Hạ Vi. Hoàng Minh sau đó đã mua hoa và đến xin lỗi Hạ Vi. Nhưng lần này, cô không còn thấy cảm động trước những lời nói chân thành như trước. Và dù rất đau lòng, nhưng Hạ Vi đã từ chối Hoàng Minh trong lần này.

anh-7-1513348486451.png

Tạm biệt cô giáo ngây thơ, Lan Phương quay về viết nhật kí, chia sẻ về việc đoạn clip kia đã có lượt view vượt qua con số 300 nghìn. Đang tâm sự dở, thì điện thoại của cô liên tục reo bởi cuộc gọi từ Trang Pháp. Sở dĩ có cuộc nói chuyện này, bởi chính vũ đạo của cô Phương sẽ giúp cho Trang Pháp đạt được điều mong muốn trong MV của bài hát mới.

Thầy Hoàng Minh đến Glee và kể cho học sinh của mình nghe về câu chuyện trong cuộc họp vừa rồi. Không khí ngờ vực bao trùm Glee. Tất cả mọi sự nghi ngờ đổ dồn về Phi Long. Thế nhưng anh quả quyết rằng mình không làm. Và nếu như mình làm, Phi Long sẽ còn làm hơn thế !

Vì đứng chót trong bảng danh sách G của trường. Minh Ánh (Cindy V) quyết định làm một cú lội người dòng với tiêu chí "Càng tai tiếng sẽ càng nổi tiếng". Cô nhờ Việt Tú (Lynk Lee) quay giúp mình một đoạn clip "nóng" để post lên mạng với hy vọng đi tiếp vào vết xe đang lăn rất trơn tru của cô Lan Phương.

anh-8-1513348486454.png

Thái độ của Việt Tú trước quyết định kinh hoàng từ Minh Ánh

Không chỉ Minh Ánh, đến cả Gia Khánh cũng đang bày ra một kế hoạch "náo loạn" cho Mỹ Hạnh, Bích Thủy, Tường Vân và Việt Tú. Cô nàng nói lắp Tường Vân đã hiến 1 kế hoạch nhạt như vai diễn của cô từ đầu phim đến giờ, đó là hãy xì lốp xe thầy giáo. Tất cả ánh mắt trông đợi lại quay về "lãnh tụ" Gia Khánh. Và Khánh đã không để mọi người thất vọng. Kế hoạch của cậu, là phải làm xáo tung thư viện lên.

Chỉ có như thế, Glee và họ mới đi từ hệ âm trở về con số không của bảng danh sách danh tiếng trong trường CNT. Họ ngay lập tức thực hiện kế hoạch đó sau khi mua chuộc được cô trông thư viện. Trong công cuộc trở thành người nổi tiếng, họ đã biến thư viện thành sân khấu với ca khúc "I wanna be a star".

anh-9-1513348486458.png

Nhưng kế hoạch này không tạo được tiếng vang như mong đợi. Nên họ đã phải dùng đến hạ sách, đó là đi thú nhận với cô Lan Phương rằng chính mình đã post clip đó lên mạng. Thêm một lần nữa, họ lại thất vọng. Thay vì đấm vào mặt của Gia Khánh, cô lại còn cảm ơn họ rất nhiệt tình.

Sau rồi Glee đã phát hiện ra lý do của chuyện này. Đó là việc ác quỷ CNT đã xuất hiện trong vị trí quan trọng ở MV "Sau khi chia tay thì phải làm gì" của Trang Pháp. Từ một thảm họa bị chế giễu, nay cô Lan Phương đã lên một tầm cao mới.

anh-10-1513348486460.png

Vẫn là diễn biến với cô Lan Phương. Dù cho thành công hay thất bại, người mà cô tìm đến vẫn luôn là chị gái mình. Trong phân cảnh này, cô lại đằm thắm, lại nhẹ nhàng, nhưng có phần hơi sướt mướt. Giá mà Lan Phương ở trường và Lan Phương khi gặp chị cộng vào và chia đôi, thì sẽ ra một phiên bản hoàn hảo!

Quay về với câu chuyện quanh Minh Ánh. Trong khi đi dạo trong trường, cô tình cờ gặp Hoàng Sơn (Đình Hiếu) – đội trưởng của Vocal Cadillac. Nói chuyện qua lại, Hoàng Sơn rất vui vẻ rủ Minh Ánh hát chung ca khúc "Anh không đòi quà" dù cho cả 2 đang là đối thủ của nhau.

anh-11-1513348486463.png

Cũng chính nhờ giúp đỡ của Hoàng Sơn, Đăng Phương và thậm chí là cả Phi Long, Minh Ánh đã có một clip tai tiếng trong suy nghĩ của cô. Trong chiếc váy ngắn không thể ngắn hơn, Minh Ánh cùng lúc cặp kè với cả 3 chàng trai đình đám.

anh-12-1513348486467.png

Sau khi xem xong, Minh Ánh ngay lập tức gặp tai tiếng thật. Phi Long nhận ra mình bị lừa, tức giận nói "Đây là một clip rác rưởi", còn Đăng Phương thì nổi đóa rằng anh tưởng chỉ có mình mình góp mặt trong sản phẩm của Minh Ánh, hóa ra cũng chỉ là công cụ giúp bạn gái mới nổi tiếng.

Nhưng dù cho có tức giận đến đâu, thì vì tình yêu vẫn len lỏi trong tim mình, Đăng Phương sau đó đã tự tìm đến Minh Ánh để nói chuyện. Họ chia sẻ những suy nghĩ cá nhân về sự nổi tiếng, về nỗi sợ riêng mà bấy lâu phải giấu. Lần đầu tiên, Đăng Phương nổi cáu với Minh Ánh, vì anh thực sự rất khó chịu khi bạn gái mình làm vậy.

Nổi tiếng là điều ai cũng muốn, nhưng tình cảm, là thứ quan trọng hơn rất nhiều. Và Minh Ánh dường như không coi trọng nó, nên Đăng Phương đã đề nghị cả hai tạm cho nhau thời gian để suy nghĩ.

anh-13-1513348486474.png

Và đúng là, Minh Ánh không coi trọng tình cảm thật! Đáng lý ra, cô cần phải đau khổ, phải buồn vì chia tay, nhưng lại ngay lập tức cùng Hoàng Sơn âu yếm và vui vẻ trong ca khúc khác.

Trong khi học sinh thì cố để leo lên cao hơn trong danh sách G, thầy Hoàng Minh lại chật vật tra khảo riêng từng người để tìm ra thủ phạm người đã công bố bảng danh sách đó. Nhưng thầy hoàn toàn bế tắc. Bởi Đăng Phương dù có rất nhiều động lực để làm điều này, Mỹ Hạnh thì hiềm khích đối với đội cổ vũ, nhưng họ đều không làm. Còn một người bị tra khảo vô lý hơn, đó là Việt Tú. Làm sao mà một người ngồi xe lăn có thể dán được giấy ở độ cao 1m70 cơ chứ! Rồi tất cả đổ cho Phi Long, còn riêng Hạ Quyên lại đổ cho Minh Ánh.

anh-14-1513348486478.png

Thầy Hoàng Minh hết nịnh nọt lại quay ra dọa nạt học sinh

Và trong một lần tình cờ, thầy Hoàng Minh đã tận mắt nhìn thấy Hạ Quyên chính là người đã phát tán danh sách G đó. Sở dĩ, cô gái này làm chuyện đó, bởi nó bắt nguồn từ những mất mát mà cô phải chịu đựng. Chỉ vì một phút lầm lỡ, Hạ Quyên mất tất cả. Từ vóc dáng, uy quyền, sự nổi tiếng, đội cổ vũ và thậm chí người mình từng rất yêu. Cô làm vậy bởi cô muốn một lần leo lại lên top nổi tiếng.

Cuộc nói chuyện đang dở dang, thì thầy Dũng hiệu trưởng bước vào và yêu cầu đưa ra một cái tên mắc lỗi. Trong tình huống đó, thầy Hoàng Minh đã bênh vực học sinh của mình, nhận lỗi chưa tìm ra thủ phạm phát tán danh sách G. Và bằng một cách khéo léo, thầy đã xóa đi hình phạt đuổi học của học sinh đó. Hạ Quyên vô cùng biết ơn thầy vì điều này.

Cũng lại tình cờ thêm một lần nữa, Phi Long đã nghe được cuộc nói chuyện kia. Anh nhận ra rằng mình cũng là một tác nhân to lớn dẫn đến hành động của Hạ Quyên. Họ đã nói chuyện nghiêm túc về lỗi lầm của cả hai, họ xin lỗi vì làm đối phương tổn thương, và họ cũng hứa với nhau, sẽ không để nó tái diễn nữa.

anh-15-1513348486482.png

Tập 17 khép lại với nhiều diễn biến chưa được giải quyết triệt để. Điều này hứa hẹn rằng tập 18 sẽ là một tập phim thú vị và kịch tính.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H