Hè về, chụp ảnh cùng hoa sen luôn là trào lưu chưa bao giờ hết hót. Thời gian qua, ngoài những bộ ảnh bình dị nhưng chiếm được cảm tình người xem, cũng có không ít trường hợp bị ném đá tơi tả bởi sự phản cảm.

Hết khỏa thân rồi ăn mặc thiếu vải, mới đây cư dân mạng lại sốt xình xịch với hình ảnh nhóm đàn ông trung niên khoe thân chụp ảnh dưới đầm sen. Hình ảnh ghi lại, ba người đàn ông để ngực trần, dùng lá sen che chắn vòng 3.

chup-anh-voi-sen-01.jpgKhông chịu thua kém chị em, cánh mày râu cũng khoe thân khi chụp với hoa sen.

Ngay lập tức, những bức ảnh này đã tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Đa phần cho rằng cách tạo dáng như vậy rất phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Hơn nữa tuổi tác của họ chẳng còn trẻ nữa.

Số khác đưa quan điểm, ai cũng có quyền được "sống ảo" và cho rằng nhóm đàn ông này chỉ để ngực trần còn dưới vẫn mặc quần. Chỉ là muốn thu hút sự chú ý và gây tò mò nên họ mới cố tình dùng lá sen che khuất quần đi.

chup-anh-voi-sen-02.jpgchup-anh-voi-sen-03.jpgchup-anh-voi-sen-04.jpgNhóm đàn ông tự tin khoe ngực trần, che chắn vòng ba tạo dáng dưới hồ sen.

chup-anh-voi-sen-05.jpgChỉ mới sáng nay thôi, hình ảnh ghi lại nhóm phụ nữ khá lớn tuổi diện áo yếm chụp ảnh với sen cũng thu hút sự chú ý lớn.

chup-anh-voi-sen-06.png Trước đó vài ngày, bộ ảnh cô gái trẻ cởi sạch chụp ảnh bên hồ sen đã nhận phải gạch đá đủ xây biệt thự. Đó là diễn viên Lê Thu Hương. Ồn ào này khiến cô bị cắt cả vai diễn đang tham gia trong series sitcom "Siêu quậy TV" của đạo diễn Nguyễn Love.

chup-anh-voi-sen-06.jpg Ngoài những hình ảnh khoe thân gây tranh cãi, bộ ảnh người mẫu Hồ Phương Linh diện áo dài đen chụp ảnh bên sen lại chiếm được tình cảm của cư dân mạng.

chup-anh-voi-sen-07.jpgHay hình ảnh cô gái Tây khoe vẻ đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài trắng truyền thống của người Việt Nam cũng chiếm spotlight mấy ngày qua.

chup-anh-ben-sen-oki.jpg?width=150Yolo
Chẳng cần cởi sạch làm trò, bộ ảnh kín cổng cao tường của gái đẹp bên sen khiến người xem ngẩn ngơ quên lối về
hinh-anh-phan-cam-okii.jpg?width=150Yolo
Đầu tuần đã nóng nực, dân tình lại phát rồ với bộ ảnh cô gái ở Hà Nội cởi sạch khoe thân dưới hồ sen

Tâm Diệu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU