Thời gian qua, ngoài gây chú ý với những màn khoe cuộc sống sang chảnh, giàu có, Đoàn Di Băng còn khiến bao người ghen tị khi được anh Nquyễn Quốc Vũ cưng chiều như trứng mỏng.

Chỉ cần Đoàn Di Băng muốn, ông xã đại gia sẽ cố gắng thực hiện mọi yêu cầu.

nguyen-quoc-vu-2.jpg

Thế nhưng bên cạnh những lúc tình cảm, vợ chồng đại gia quận 7 còn nhiều phen khiến netizens cười thả ga vì cà khịa nhau không thương tiếc trên mạng xã hội.

Mới nhất, CEO họ Nguyễn đăng tải bức ảnh đếm ngược thời gian đến 10/2 - ngày sinh nhật của Di Băng. Khoảnh khắc ghi lại, cả 2 chụp ảnh lưu niệm, có rất nhiều kiểu tạo dáng cute.

nguyen-quoc-vu-1.jpg

Chưa vui được bao lâu, anh Vũ liền tự "châm lửa" để "đốt nhà" khi cà khịa vợ: "Còn mấy bữa nữa là mình 34 tuổi rồi Băng ơi. Già chát rồi. Tội mình quá".

Bị réo tên, Di Băng chả phải vừa liền đáp lại: "Chắc mình trẻ dữ lắm". Màn đấu khẩu hài hước này khiến cho bất cứ ai đọc xong cũng phải vào thả "haha" vì quá đáng yêu.

Trước đó dân mạng cũng từng nhiều phen cười bò khi xem ảnh anh Nguyễn Quốc Vũ chụp ảnh dìm hàng vợ nết ăn chẳng giống ai đến cách hành động thường ngày cũng dị không kém.

doan-di-bang-07.jpgCô từng bị chồng bóc phốt lười biếng, chỉ ăn không làm.

doan-di-bang-10.jpgNữ đại gia có sở thích tạo dáng khác lạ trước cổng.

doan-di-bang-08.jpgĐoàn Di Băng liên tục xuất hiện "không tử tế" qua góc máy của ông xã.

doan-di-bang-09.jpgDoanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từng nói về bà xã: "10 năm ở chung thì mỗi ngày bả đều có trò mới".

doan-di-bang-05.jpgChính vì tính cách hài hước, lầy lội của cặp vợ chồng đại gia mà cuộc sống hôn nhân giữa họ chưa khi nào thấy nhạt.

vang-sinh.jpg?width=150Yolo
Giật mình diện mạo cô bé bán lê ở Hà Giang sau 5 năm nổi tiếng
di-bang.jpg?width=150Yolo
Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ

Bảo Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022