Céline Dion - Alone

Danh ca Celine Dion mới đây đã xuất hiện trong chương trình Watch What Happens. Ngôi sao 51 tuổi tiết lộ rằng cô không có bạn trai và không hẹn hò sau khi chồng qua đời vào năm 2016.

Ca sĩ 51 tuổi người Canada đã xuất hiện trong chương trình truyền hình này để quảng bá cho album mới Courage và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới. Khi được hỏi: "Cô có gặp gỡ ai kể từ khi René Angélil qua đời ba năm trước vì một cơn đau tim ở tuổi 73?" Celine Dion thẳng thắn nói: "Tôi không hẹn hò,. Tôi không có bạn trai. Điều đó không có nghĩa là tôi không thể tìm được ai đó trong đời. Nếu tôi hẹn hò, điều đó thật tuyệt, nếu tôi không hẹn hò thì cũng chẳng sao cả."

1-1574162743835.jpg

"Bạn biết rằng tôi đã sống cả đời với René, anh ấy vẫn ở trong tim tôi. Tôi vẫn nhìn thấy anh ấy qua các con của tôi mỗi ngày. Tôi rất đam mê cuộc sống, tôi để mở mọi cơ hội và tôi thật may mắn khi có ba đứa con trai tuyệt vời."

Celine Dion - Hymne à L'Amour

Celine thừa nhận rằng cô không ngạc nhiên trước những tin đồn gần đây cho rằng cô đã hẹn hò với một trong những người bạn thân nhất của mình. Nữ ca sỹ nói rằng ngành công nghiệp "lá cải" được tạo ra cho điều đó.

"Tôi buộc phải nói anh ấy là người đồng tính. Chúng tôi có thể nắm tay nhau, chúng tôi có thể đi xem phim và tới nhà hàng. Hãy bình tĩnh nào mọi người."

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Celine lần đầu tiết lộ rằng cô từng không muốn thu âm bài hát nổi tiếng nhất của mình My Heart Will Go On vì "nó không hấp dẫn tôi và tôi có lẽ đã rất mệt mỏi ngày hôm đó."

Kiều Minh

Theo DM

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU