1_ITKK.jpg

1. Bạn lý tưởng hóa mối quan hệ: Mọi người đều có ý tưởng riêng về mối quan hệ hoàn hảo dựa vào cảm hứng từ một bộ phim lãng mạn, cuốn sách hay... Nhưng bạn nên biết rằng đây là đời thực và hãy chấp nhận sự thật rằng không có ai là hoàn hảo tuyệt đối. 

2_PRPI.jpg

2. Bạn chưa tôn trọng bản thân mình: Tôn trọng bản thân và người khác là cơ sở của bất kỳ mối quan hệ nào, kể cả kiểu lãng mạn. Bạn có thể yêu một người không tôn trọng mình không? Hãy làm bất cứ điều gì giúp bạn thấy được giá trị của chính mình. Đừng bận tâm tới bất kì ai nghi ngờ tầm quan trọng của bạn.

3_VYFF.jpg

3. Bạn vi phạm không gian riêng tư của người khác: Có một sự thật là không ai thích bị thao túng, hoặc tệ hơn là có ai đó cố gắng thay đổi chúng ta. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn nên hành động trong một số giới hạn nhất định. Nếu bạn không thích hành vi của đối phương và họ biết về điều đó, nhưng vẫn không muốn thay đổi bất cứ điều gì, bạn nên đưa ra lựa chọn: ở lại với họ hoặc rời đi.

4_ZGZL.jpg

4. Bạn không thể tha thứ: Mọi người đều phạm sai lầm, và có lẽ bạn cũng có. Thông thường, chúng ta quá nghiêm khắc khi đánh giá người khác và không đủ nghiêm khắc khi đánh giá bản thân. Dù bạn cảm thấy vô cùng khó chịu với những gì người kia đã làm, nếu bạn coi trọng mối quan hệ này, hãy để họ thử lại và cho họ một cơ hội khác.

5_YKBB.jpg

5.  Bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ: Chúng ta đã quen coi tình yêu là niềm hạnh phúc và niềm vui tột cùng. Nhưng đôi khi, điều quan trọng là mọi người phải giải quyết những lo ngại trước khi xây dựng một mối quan hệ. Đôi khi, bạn chỉ cần ở một mình để có thể sửa chữa bất cứ điều gì sai và tìm thấy hạnh phúc, đặc biệt là trước khi bắt đầu lại một mối quan hệ. Điều này đôi lúc có thể tốt hơn là dựa vào vai ai đó khi bạn gặp khó khăn. 

6_OOTN.jpg

6. Bạn quá “thần tượng” bản thân: Tự cao tự đại được cho là một trong những lý do chính khiến nhiều cặp đôi chia tay. Nếu một người chỉ nghĩ về bản thân và nhu cầu của mình, điều này thực sự có thể giết chết tình yêu giữa họ và bạn đời. Những người tự cao tự đại nên hiểu rằng thế giới không xoay quanh họ, đặc biệt nếu họ muốn có một mối quan hệ thành công.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU