Phạm Mai - Đăng Vinh là cặp đôi xăm được cộng đồng mạng chú ý. Hiện tại, họ đã xăm kín người, kể cả những vị trí nguy hiểm như: cổ, đầu, 2 nách… Ngoài đam mê với xăm hình thì Phạm Mai - Đăng Vinh còn sở hữu chuyện tình yêu  bền bỉ suốt 5 năm qua.

cap-doi-1.jpgĐăng Vinh - Phạm Mai là cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày bên nhau, Phạm Mai đã quyết định bóc phốt, dìm hàng bạn trai của mình. Cụ thể, Phạm Mai tiết lộ, bạn trai của mình thường phải nhón chân mỗi lần muốn đặt nụ hôn vào môi bạn gái.

"Anh ấy thấp hơn mình nửa cái đầu, mình cũng ít khi đi giày cao vì sợ ảnh ngại. Mỗi lần 2 người đứng cạnh nhau, chụp ảnh chung mình đều cố tình cúi thấp xuống. Nhiều lần muốn tạo điểm nhấn và sự hài hước thì mình để anh ấy tựa vào vai mình luôn" - nữ thợ xăm vui vẻ kể lại.

cap-doi-2.jpgMỗi lần chụp hình, Mai thường nhường cho bạn trai đứng ở vị trí cao hơn...

cap-doi-3.jpgMỗi lần hôn nhau, hoặc Mai phải cúi người thật thấp, hoặc Vinh phải nhón gót đến mỏi cả chân.

Không khó để nhận ra sự chênh lệch chiều cao của cặp đôi này qua những khoảnh khắc được cả 2 chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, vấn đề khá tế nhị rất ít khi được fan của cặp đôi mang ra bàn luận.

Cứ nghĩ Đăng Vinh sẽ buồn bã hay ngại ngùng vì ngoại hình chênh lệch với bạn gái, thế nhưng, thợ xăm này lại xem đó là điều khác biệt, thú vị. Anh còn đùa: "Chồng lùn thì vợ phải cao".

cap-doi-4.jpgcap-doi-5.jpgCặp đôi vẫn rất tự tin mỗi lần ra đường cùng nhau.

Chắc hẳn, cặp thợ xăm này không phải là đôi duy nhất chịu cảnh nam thấp, nữ cao. Nhưng mà họ vẫn hạnh phúc và nắm tay nhau suốt 5 năm qua. Vậy nên, chỉ cần tình yêu chân thật thì ngoại hình chênh lệch không còn là vấn đề nữa...

cap-doi-6.jpgcap-doi-7.jpg

tinh-yeu-ava-1.jpg?width=150Yêu
Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Theo Báo Đất Việt

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU