valentine_9_ZVEE.jpg
Một lời chúc vừa dí dỏm, hài hước lại rất chân thành thế này, có nàng nào lại không đổ. 
giay_2_ZOEF.jpg
 Anh mua tặng em đôi giày này vì nghĩ chắc hẳn em đang rất mỏi chân nhỉ. Cả ngày lẫn đêm lúc nào em cũng quanh quẩn trong suy nghĩ của anh cơ mà. Đây không phải là "thính" mà là tình cảm chân thành, làm bạn gái anh nhé!
valentine2_BYEQ.jpg
Em à, anh nghĩ rằng mình bị bệnh gì đó khi cả ngày chỉ nghĩ đến một người. Nhưng hình như anh yêu đơn phương người đó mất rồi. Cách tốt nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình. Anh yêu em mất rồi. 
valentine3_JOHO.jpg
Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh một cuộc hẹn. Nếu xoá tin nhắn này, em nợ anh một cuộc tình. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì là... em yêu anh nhé!
valentine4_EBFJ.jpg
Này em à. Anh đẹp trai, tài giỏi và còn rất ngoan nữa. Mọi lời em nhắc anh đều làm theo, thế mà em lại quên nhắc anh đừng thích em quá nhiều là sao nhỉ. Anh yêu em!
valentine6_JSFG.jpg
Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!
valentine_10_FMBW.jpg
Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em…anh đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Em vẫn là người duy nhất anh yêu.
valentine_11_PGWO.jpg
 Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
valentine_5_BZJE.jpg
Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Phần thưởng của bạn là phần quà trong hộp và trái tim của người gửi có số điện thoại là ...
valentine_7_XNNY.jpg
Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo em phải hạn chế với đồ ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine Day.
valentine_8_ECXZ.jpg
Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?
valentine_QUSD.jpg
Em định sẽ viết rất nhiều, nhưng lại không biết phải diễn đạt thế nào nữa. Lúc nào anh cũng khiến em bối rối, trái tim em phải loạn nhịp. Em chỉ nói một lần thôi nhé, em yêu anh!
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU