Không chạm vào cơ thể, từ chối sự thân mật

Nếu một người đàn ông không yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy nhàm chán với cơ thể của bạn, và thậm chí còn khó chịu khi nhìn thấy bạn.

Lúc này mọi suy nghĩ của anh ta đã hướng về người phụ nữ khác, anh ta chẳng còn ham muốn và hứng thú với bạn nữa. Dù cho bạn có ăn mặc đẹp đến đâu cũng chẳng khiến anh ấy rung động, vì đã không còn quan tâm đến bạn nữa nên dù bạn làm gì cũng vô ích.

Nhiều người vợ có chồng ngoại tình tâm sự rằng nhiều khi muốn thân mật với chồng nhưng anh ta đều từ chối. Cuối cùng vì chẳng chịu nổi mà người vợ quyết định ly hôn. Thế nên đây có thể là một dấu hiệu để nhận biết đàn ông ngoại tình. Nếu anh ta ra ngoài ăn vụngkhi về nhà sẽ không động đến vợ. Một khi từ chối vợ về mặt thể xác thì đó là dấu hiệu của sự phản bội, phụ nữ không nên bất cẩn.

ngoai-tinh-1027.jpg

(ảnh minh họa)

Không chạm vào tâm trí của bạn, hoàn toàn không để ý đến bạn

Một người đàn ông đã có người khác trong lòng, khi anh ta không còn yêu bạn, sẽ chẳng còn quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa. Khi bạn vui, anh ta chẳng quan tâm, nếu bạn không vui thì anh ta cũng sẽ chẳng dỗ dành bạn, nói chung thì thái độ của anh ta dành cho bạn cực kỳ thờ ơ. Trước đây thì nếu yêu bạn và thấy bạn có tâm trạng không tốt, anh ấy sẽ cố gắng chiều lòng bạn và làm cho bạn thật hạnh phúc. Nhưng giờ đây anh ta khi có nhân tình thì sẽ chỉ muốn quan tâm nhân tình của mình mà thôi.

Phụ nữ có thể nhận ra ở nhà anh ta lúc nào tỏ ra thờ ơ với bạn, dù bạn có làm tốt đến đâu thì anh cũng không quan tâm. Bạn có tệ ra sao anh ta cũng chẳng hỏi han. Thậm chí bạn có bị oan ức và khóc lóc, anh ấy cũng chỉ nghịch điện thoại di động và coi như không có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, tâm trí của anh ấy đều hướng về những người phụ nữ khác. Và việc anh ấy ra ngoài tìm kiếm sự tươi mới bên ngoài chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Khi đàn ông ngoại tình thì anh ta sẽ đối xử với vợ bằng sự thờ ơ, chán ghét mà thôi.

Không đụng chạm tới cuộc sống của bạn, họ sẽ vẽ một đường ranh giới rõ ràng với bạn

Khi một người đàn ông có tình cảm với người khác, anh ấy sẽ không quan tâm đến bạn và cũng không đụng chạm vào cuộc sống của bạn trong tương lai, thậm chí còn vạch ra một ranh giới rõ ràng với bạn.

Dù cuộc sống của bạn có tốt đẹp hay không, anh ta cũng chẳng còn muốn tham gia và sẽ dần loại bạn ra khỏi tầm mắt của mình. Ngay cả khi hai người sống chung, anh ta cũng sẽ không chịu trách nhiệm với bạn.

ngoai-tinh5-1028.jpg

(ảnh minh họa)

Đa phần những người đàn ông này đều rất ích kỷ. Anh ấy sẽ không quan tâm đến gia đình, cuộc sống của bạn bởi từ lâu đã đánh mất trách nhiệm và đạo đức của mình.

Khi đến thời điểm thích hợp thì rất có thể anh ta sẽ đòi ly hôn để đến tìm nhân tình của mình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022