Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây thương nhớ bởi nhan sắc xinh đẹp mà gu thời trang cũng rất sành điệu. Cô nàng ăn diện không quá cầu kỳ nhưng bộ nào cũng xinh yêu. Chịu khó dạo Instagram của Thùy Tiên, nàng tha hồ chọn được những item vừa basic, dễ tìm lại phối gì cũng xinh.

Thùy Tiên phối chân váy bò dài với áo trắng đơn giản mà nàng hậu vẫn tỏa sáng nhờ visual siêu xịn xò. Cô cũng rất chăm nhấn nhá vào phụ kiện như kính, túi, giày để outfit trông không quá đơn điệu, nhàm chán.

thuytien1-0832.jpg

Thùy Tiên phối chân váy bò dài với áo trắng đơn giản mà nàng hậu vẫn tỏa sáng nhờ visual siêu xịn xò.

Item "quốc dân" như áo sơ mi đơn giản, tập trung vào form dáng chuẩn chỉnh là cách mà cô nàng ghi điểm. Nàng hậu kết hợp sơ mi theo rất nhiều phong cách đa dạng từ "kín cổng cao tường" đến khoác ngoài nhẹ nhàng, "nửa kín nửa hở" khoe trọn vòng eo con kiến thu hút.

thuytien2-0832.jpg

Item "quốc dân" như áo sơ mi đơn giản, tập trung vào form dáng chuẩn chỉnh là cách mà cô nàng ghi điểm

Đôi chân dài nuột nà được Thùy Tiên chăm khoe trong những outfit phối quần short vừa năng động vừa điệu đà. 

thuytien4-0832.jpg

Đôi chân dài nuột nà được Thùy Tiên chăm khoe trong những outfit phối quần short vừa năng động vừa điệu đà.

Quần bò ống rộng cũng nằm trong top item được nàng hậu "cưng như trứng mỏng". Mix cùng các món đồ như gile hay blazer, quần bò ống rộng đều thổi nét năng động, tinh nghịch rất thú vị cho tổng thể outfit, . 

thuytien5-0832.jpg

Quần bò ống rộng cũng nằm trong top item được nàng hậu "cưng như trứng mỏng".

Cô áp công thức trong "văn mẫu" mặc đẹp đó là quần âu ống rộng + áo 2 dây dáng ôm. "Dynamic duo" này vừa tôn eo hack dáng lại dễ ứng dụng trong mọi trường hợp, nàng lấy giấy bút ghi lại ngay nhé!

thuytien6-0832.jpg

"Dynamic duo" này vừa tôn eo hack dáng lại dễ ứng dụng trong mọi trường hợp, nàng lấy giấy bút ghi lại ngay nhé!

Item mà Thùy Tiên rất yêu thích phải kể đến chân váy ngắn khoe miên man của nàng hậu, lại dễ phối cùng bất kì kiểu áo nào. Mỗi lần vi vu du lịch, đây là món quần áo Thùy Tiên không thể sống thiếu!

thuytien7-0832.jpg

Item mà Thùy Tiên rất yêu thích phải kể đến chân váy ngắn khoe miên man của nàng hậu, lại dễ phối cùng bất kì kiểu áo nào.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022