Ngày nay, hình ảnh những anh chàng mặc đồ nữ tính hay cô nàng tom boy đã không còn quá xa lạ. Xu hướng phi giới tính trở thành mảnh đất màu mỡ cho những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và Hologram City - một hãng thời trang có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ là một trong số đó.

Có lẽ với suy nghĩ: "Vì sao nam không thể ăn mặc màu mè và ai bảo chỉ có nữ giới mới có quyền mặc đồ ren" nên Hologram City đã sáng tạo ra một dòng sản phẩm khiến giới mộ điệu thời trang ngã ngửa.

trang-phuc-ren-hologram-city-01.jpgMột set trang phục ren mỏng tang dành cho nam của Hologram City

trang-phuc-ren-hologram-city-06.jpg Để sở hữu một chiếc quần ren mỏng tang 1 lớp này, bạn sẽ phải bỏ ra 49 USD (tương đương hơn 1 triệu đồng) và áo cùng bộ sẽ là 39 USD (hơn 900.000 đồng).

trang-phuc-ren-hologram-city-02.png Những gam màu pastel nhẹ nhàng và nữ tính nhất có thể đã được chọn đưa vào bộ sưu tập thời trang này: hồng, xanh da trời, xanh cốm, tím và vàng.

trang-phuc-ren-hologram-city-03.jpg Chất liệu ren mỏng tang chỉ được may 1 lớp nhưng có giá cũng khá chát.

trang-phuc-ren-hologram-city-04.jpeg Hãng có lời khuyên cho khách hàng là nên mặc nội y trắng để tôn lên màu của bộ trang phục 

trang-phuc-ren-hologram-city-05.jpg Bảo đảm với thời tiết nóng bức của mùa hè, những trang phục này sẽ bảo đảm việc vẫn có mặc đồ nhưng thoáng mát thì khỏi phải bàn. Quan trọng là bạn có dám mặc ra đường hay không thôi!

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Fan cười bò vì Suga, Jin, J-Hope (BTS) tự tin khoe cá tính ở sân bay với gương mặt nở hoa toàn tập
3x4.jpg?width=150Đẹp+
Sao nam Hollywood để râu: người hoá nam thần, kẻ như bụi đời

Buu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU