H'hen Niê vừa tung bộ ảnh bikini "nóng đến từng centimet" chụp cùng á hậu Lệ Hằng. Ngoài sự tình tứ của cả hai, các "thánh soi" còn nhanh chóng nhận ra những điều bất thường trong bộ ảnh.

hhennie-le-hang-bikini-00.jpgHoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng gây bất ngờ khi tung bộ ảnh bikini chào hè 2019 với tạo hình vô cùng nóng bỏng và tình tứ như một cặp tình nhân. hhennie-le-hang-bikini-02.jpg Vóc dáng không thể chê vào đâu được của 2 người đẹp khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

hhennie-le-hang-bikini-01.jpg Tuy nhiên các thánh soi cũng cảm thấy hơi "gợn" vì Lệ Hằng được photoshop quá đà khiến phần nách bỗng nhiên... biến mất.

hhennie-le-hang-bikini-03.jpg Dù rất thân thiết ở ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini trong một bộ ảnh.

hhennie-le-hang-bikini-04.jpg Ngoài thân hình tuyệt mỹ của mỹ nhân Ê đê và người đẹp Đà Nẵng, sự tương phản về màu da, kiểu tóc khiến cho người hâm mộ khá thích thú về bộ ảnh đôi này.

hhennie-le-hang-bikini-06.jpg Thế nhưng, những kiểu tạo dáng, sự tương phản ấy lại GIỐNG 1 CÁCH TÌNH CỜ với Kỳ Duyên và Minh Triệu - một cặp đôi bách hợp tin đồn của showbiz.

hhennie-le-hang-bikini-08.jpg Một nàng tóc dài da trắng, một nàng tóc ngắn da bánh mật khỏe khoắn, cùng kiểu pose dáng và độ tình tứ thì có thừa.

hhennie-le-hang-bikini-09.jpg

hhennie-le-hang-bikini-10.jpg Thế này thì bảo sao fan quên luôn "thuyền Đen Vâu - H'Hen Niê" mà khuyên Lệ Hằng và H'Hen Niê thành "cặp đôi bách hợp" luôn kia kìa!

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Vừa thông báo Hoàng Thùy tiếp bước thi Miss Universe, HHen Niê lại đốn tim fan với một bảo bối
3x4.jpg?width=150Đẹp+
Hết Vũ Ngọc Anh giờ đến HHen Niê cũng bị nhà thiết kế nước ngoài tố thẳng mặt là Hoa hậu Việt Nam mặc váy nhái

Buu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU