Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa cập nhật hình ảnh mới để mừng sinh nhật lần thứ 32. Theo đó, mẹ 1 con khoe trọn hình thể chuẩn chỉnh trong set đồ đỏ năng động gồm áo croptop và quần suông. 

Chiếm spotlight nhất chính là phần bụng săn chắc của mỹ nhân sinh năm 1990. Vậy là sau nhiều ý kiến trái chiều khi liên tiếp xuất hiện với body ốm yếu, Nhã Phương giờ đây đã có thể tự tin khoe hình thể như mơ.

nha-phuong-.pngNhã Phương hào hứng chia sẻ khoảnh khắc selfie trước gương kèm lời nhắn: “Happy birthday to me”.nha-phuong-1.jpgÁo ba lỗ màu được cô vén lên cao khoe vòng eo bé xíu, múi nào múi nấy nổi rõ. nha-phuong-2.jpgThời gian gần đây, Nhã Phương được cho đã chịu lắng nghe ý kiến khán giả trong vấn đề cả thiện hình thể. Trong clip nhảy nhót ở villa ngoại ô mới tậu, vóc dáng "nảy nở" bất ngờ của người đẹp thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.nha-phuong-3.jpgDù ăn mặc, đầu tóc có phần lôi thôi như mới ngủ dậy nhưng body có da có thịt hơn xưa giúp Nhã Phương nhận nhiều lời khen. Trước đó, cô bị chê bai không ít vì thường xuyên xuất hiện với vóc dáng cò hương, thiếu sức sống.nha-phuong-4.jpgTrong một hoạt động đi chạy cùng Ái Phương và Diễm My 9X, cặp giò Nhã Phương còn hằn cơ bắp.

Từ sau khi sinh, Nhã Phương vì giảm cân quá đà khiến cơ thể quắt queo chẳng khác gì bộ xương khô. Dù nhiều lần đăng lên mạng những bộ ảnh lung linh nhưng ảnh hậu trường luôn chứng minh ngược rằng Nhã Phương chẳng nuột nà đến thế.

nha-phuong-5.jpgnha-phuong-7.jpgnha-phuong-6.jpgNhã Phương suốt một thời gian dài lộ hình thể gầy rộc đến đáng sợ

 

ava.jpg?width=150Đẹp+
Trường Giang gây chú ý vì bàn tay hư với Nhã Phương

PT Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022