luong-thuy-linh-nha-phuong-01.jpegSau những ngày Tết xúng xính với áo dài, mới đây, Lương Thùy Linh quay lại với phong cách cá tính mà cô xây dựng thời gian gần đây với bộ đầm xếp nơ cúp ngực màu đỏ siêu nổi bật.

luong-thuy-linh-nha-phuong-03.jpeg Cùng với kiểu tóc thắt bím nhỏ mix cùng highlight chất chơi, Lương Thùy Linh ghi điểm hơn hẳn so với những bộ cánh trong suốt mặc như không trước đó.

luong-thuy-linh-nha-phuong-02.jpeg Nhiều người ngay lập tức nhận ra bộ đầm này từng được Nhã Phương diện trước đó nhưng là phiên bản màu đen.

luong-thuy-linh-nha-phuong-09.jpg Giống Lương Thùy Linh, bà xã Trường Giang cũng làm điệu mái tóc với một vài lọn nhỏ nhưng cô nàng kết hợp thêm găng tay và đôi guốc siêu khủng cùng tông bên dưới nên không hề bị nhấn chìm với bộ đầm dài thượt này.

luong-thuy-linh-nha-phuong-04.jpeg Thế nhưng trang phục đáng chú ý nhất mà Lương Thùy Linh đụng hàng Nhã Phương trong bộ ảnh lần này là bộ đầm denim "như đắp mền".

luong-thuy-linh-nha-phuong-06.jpeg Khi Nhã Phương chọn bộ đầm nặng nề này đến sự kiện ra mắt "Sao Nhập Ngũ", khán giả đã không ngớt lời chê bai vì cho rằng bộ cánh quá nặng nề và luộm thuộm.

luong-thuy-linh-nha-phuong-05.jpeg Tuy nhiên, điểm cộng của Nhã Phương là biết cách khoe ra đôi chân cùng thần thái đỉnh cao để tỏa sáng dù chỉ chụp trong hậu trường.

luong-thuy-linh-nha-phuong-07.jpeg Ngoài 2 bộ cánh kén dáng mới nhất, mẹ bé Destiny cùng Miss World Vietnam 2019 từng có vài lần chung gu trước đó.

luong-thuy-linh-nha-phuong-08.jpeg Dù hơn đàn em 10 tuổi, thua kém hơn 10cm chiều cao nhưng Nhã Phương chứng tỏ bản thân là một đối thủ "đáng gờm" khi bất cứ ai mặc chung đồ với mình.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
HHen Niê và Thùy Tiên đụng hàng: Cực gắt cũng giống xuề xòa

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022