Xuất hiện tại sự kiện của Cuộc đua kỳ thú 2019 mới đây, Lệ Hằng - H'Hen Niê trở thành tâm điểm truyền thông khi diện trang phục nổi bật. Cặp đôi lên đồ ton-sur-ton với sắc vàng rực rỡ nhưng đáng chú ý nhất vẫn là chiếc quần "ống thấp ống cao" của Hoa hậu tóc tém.

Những tưởng sẽ nhận "gạch đá" tơi tả nhưng ngược lại, cô Hen lại được khán giả nhận xét rằng: "Quá đẹp", "Khoe được đôi chân dài thẳng tắp", "Không quá lố, nhìn vào thấy cũng bình thường, nói chung là đẹp"....

Có lẽ do cách phối đồ tinh tế với kiểu áo cũng thiết kế bất đối xứng theo phong cách matchy-matchy và boots đùi cao gót nên nhìn tổng thể, bộ trang phục của H'Hen Niê lại trở nên vừa mắt với khán giả.

hhennie-2.pnghhennie-3.jpghhennie-4.jpgBình luận của khán giả về chiếc quần "ống thấp ống cao" của H'Hen Niê.

Trước đó, một số sao Việt cũng đã thử nghiệm với phong cách này nhưng đều trở nên thảm họa như Hương Giang, Sơn Tùng M-TP...

sao-viet-mac-quan-que-2.jpg

sao-viet-mac-quan-que-4.jpg Dự sự kiện, người đẹp chuyển giới Hương Giang mất điểm khi chọn quần jeans ống thấp ống cao mix tất lưới kém sang

sao-viet-mac-quan-que-3.jpg Sơn Tùng M-TP cũng gây nhiều tranh cãi khi diện chiếc quần rách tả tơi rồi "bên mất bên còn" biểu diễn trên sân khấu.

sao-viet-mac-quan-que-1.jpgMin xuất hiện trên một trang tin điện tử của Hàn Quốc khi diện một chiếc quần khó hiểu lại mix áo rườm rà, sến sẩm.

sao-viet-mac-quan-que-5.jpg Trà Ngọc Hằng cũng không chịu nằm ngoài xu hướng này và cũng chịu chung cảnh lọt top sao mặc xấu.

quan-que.jpg Quần "một mất một còn" cũng được những bạn trẻ có cá tính mạnh trưng dụng xuống phố.

2.jpg?width=150Đẹp+
Thoạt qua tưởng nude, Hương Giang gợi nhớ đến hình ảnh xuất sắc thời thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018
1.jpg?width=150Đẹp+
HHen Niê giản dị hết cỡ với đồ ngủ, dép tổ ong - Hiền Thục khoe street style trẻ trung như U20

LIM Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H