"Gái một con trông mòn con mắt" có lẽ là từ được dùng để miêu tả chuẩn xác nhất về Hà Hồ trong thời điểm hiện tại. Nếu như trước đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên khiến người đối diện ngán ngẩm vì thân hình tong teo, xương xẩu thì bây giờ, "nữ hoàng giải trí" thường xuyên nhận được lời khen vì thân hình đầy đặn, nuột nà.

Mới đây, trong một chuyến đi du lịch, Hồ Ngọc Hà lại thiêu đốt mạng xã hội với những đường cong nóng bỏng khi mặc bikini.

ho-ngoc-ha-bikini-02.jpgChia sẻ trên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Các bác thông cảm cho em điệu một tí", Hồ Ngọc Hà nhận lại cơn mưa lời khen nhờ vóc dáng nuột nà. Bộ đồ bơi 2 mảnh đan như cói kết hợp với mũ rộng vành tông nude beige trendy khiến cho Hà Hồ trở nên sang chảnh mà không phô phang.

ho-ngoc-ha-bikini-01.jpg Cô cũng rất khôn khéo khi chọn góc chụp nghiêng để khoe khéo vòng 1 căng đầy, vòng 2 không chút mỡ thừa và vòng 3 bốc lửa.

ho-ngoc-ha-bikini-03.jpg Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, chiều cao đáng mơ ước và số đo 3 vòng chuẩn, những bức ảnh bikini của Hồ Ngọc Hà bức nào cũng đẹp như ảnh tạp chí.

ho-ngoc-ha-bikini-04.jpg Ngay cả với những bộ đồ bơi liền mảnh thế này, mỹ nhân sinh năm 1984 cũng vẫn có thể khiến người xem "nín thở" vì cách tạo dáng gợi cảm.

ho-ngoc-ha-bikini-05.jpg Hồ Ngọc Hà cũng rất khéo léo khai thác lợi thế hình thể trong các MV của mình như "Em muốn anh đưa em về".

ho-ngoc-ha-bikini-06.jpg Một bộ khác với hông khoét cao giúp Hồ Ngọc Hà khoe triệt để đôi chân dài và vòng 3 căng đầy.

ho-ngoc-ha-bikini-07.jpg Dù đã bước qua tuổi 30, do tập luyện thường xuyên nên Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là sao nữ dẫn đầu về độ thời thượng và bốc lửa.

ho-ngoc-ha-bikini-08.jpg Tư thế yoga trên biển của Hà Hồ từng nhận cơn mưa lời khen.

ho-ngoc-ha-bikini-09.jpg Có thể nói, cứ mỗi lần khoe đường cong, Hồ Ngọc Hà lại khiến người nhìn "chết đứng".

ho-ngoc-ha-bikini-10.jpg Hè đã tới, Hồ Ngọc Hà đã chơi lớn với bikini thế này thì ai chơi lại được cô đây?

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Hồ Ngọc Hà gây sốc khi biểu diễn với quần đan dây hở cả xương chậu trên sân khấu
3x4.jpg?width=150Đẹp+
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh em của ngày xưa hú hồn nhưng ai cũng bất ngờ về gu thời trang và gương mặt khó ở

Buu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU