Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vai trò MC kiêm ca sĩ. Hồi tháng 8/2018, Mai Phương khiến khán giả không khỏi bàng hoàng khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Dù mắc căn bệnh quái ác nhưng nữ diễn viên vẫn rất hào sảng với đời vì luôn có bạn bè, người thân động viên bên cạnh. Sau thời gian sử dụng phác đồ điều trị riêng, tình trạng bệnh của Mai Phương có tiến triển rõ rệt.

le-phuong-8.jpg

"Tình hình mới nhất khi Phương vừa đi khám là tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và chụp hình lên gần như không thấy nữa. Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phối phải bị mất đi 1/3 và đã mờ do bị ăn mòn nhưng hiện tại hai lá gần như đã phục hồi trở lại. Dịch phổi đã cạn, Phương đã bớt ho rất nhiều", nữ diễn viên chia sẻ. Sau khi tình trạng bệnh tiến triển tốt hơn, cô tái xuất tham gia một số sự kiện, chạy show... tiếp tục để cống hiến cho khán giả.

le-phuong-7.jpgChuyến du lịch cũng chính là một món quà mà cô dành cho con gái trong dịp sinh nhật 6 tuổi sắp tới của bé.

Mới đây, Mai Phương đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Đà Nẵng bên gái nhỏ. Cả hai mẹ con diện đồ đôi đẹp mắt thả dáng ở phố cổ Hội An. Trong loạt ảnh mới, khán giả thấy được khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Lavie và niềm tin cuộc sống dạt dào trong lúc bệnh tật ánh lên trong đôi mắt của diễn viên Những thiên thần áo trắng.

le-phuong-1.jpg Giữa khung cảnh phố cổ, hai mẹ con diện áo dài sắc đỏ nổi bật.

le-phuong-5.jpg

mai-phuong-3.jpg

le-phuong-2.jpg Hai mẹ con điệu đà với áo tay loe và quần ống rộng

mai-phuong.jpg "Bánh bèo" với đầm hồng công chúa

le-phuong-3.jpgle-phuong-6.jpg Mai Phương và bé Lavie diện trang phục sắc vàng nổi bật trên khung cảnh cổ kính ở Hội An.

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Vừa điều trị ung thư vừa chạy show đến rã rời, diễn viên Mai Phương vẫn khoe ảnh xinh như công chúa

LIM Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU