Lễ trao giải Grammy 2019 đã diễn ra tại trung tâm Staples ở Los Angeles vào sáng ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện hội tụ đông đủ dàn sao đình đám như Miley Cyrus, Camila Cabello, Cardi B...

Cũng giống như mọi năm, Grammy tiếp tục là nơi để dàn sao Hollywood "chặt chém" và trình diễn những bộ cánh độc đáo. Bên cạnh những chiếc đầm lộng lẫy thì có không ít những thiết kế thảm họa, khó hiểu.

Một trong số đó là sự xuất hiện của Katy Perry trong chiếc váy hồng kiểu dáng lạ mắt. Ngay lập tức, nữ ca sĩ trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các thánh chế ảnh.

Katy-Perry.jpg Katy Perry càn quét thảm đỏ với chiếc đầm màu hồng có phom dáng như chiếc đèn lồng.

katy-perry-4.jpgNữ ca sĩ bỗng chốc biến thành cây chổi sơn nhà màu hồng đáng yêu.

katy-perry-1.jpgkaty-perry-12.jpg Lọ nước hoa di động thì sao?

katy-perry-2.jpg Nhiều người liên tưởng đến hình ảnh búp bê diện bộ váy đan len phồng hay được gắn trên những chiếc bánh kem sinh nhật.

katy-perry-7.jpg

katy-perry-3.jpg Thật khó phân biệt đâu là nữ ca sĩ đâu là lọ hoa khi xếp đứng cạnh nhau. katy-perry-5.jpegkaty-perry-6.jpgkaty-perry-8.jpg Trí tưởng tượng của các thánh chế ảnh thật khủng khiếp khi biến cô thành hai cây chổi lau xe hơi khổng lồ.

katy-perry-9.jpg Đố bạn nhịn được cười khi xem xong loạt ảnh chế hài hước này.

3x4.jpg?width=150Đẹp+
BTS diện suit đơn giản nhưng đầy khí chất, Cardi B dẫn đầu dàn sao đổ bộ thảm đỏ Grammy 2019 với bộ cánh không thể chặt chém hơn

LIM Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU