Đối với hội thấp bé mà nói, việc chọn cho mình một đôi giày nịnh chân hack dáng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Nhưng làm để sắm đúng những mẫu giày giúp hack dáng lại sành điệu hết nút? Chị em hãy học hỏi ngay hội các mỹ nhân chân không dài dưới đây chắc chắn sẽ là mẹo vô cùng có lợi.

Boots có gót

Nhắc đến những mẫu giày mùa Đông – Xuân là người ta sẽ nghĩ ngay đến boots. Đối với các cô nàng nấm lùn xứ Hàn, mẫu giày kinh điển này cũng là chân ái nhưng thay vì chọn boots đế bệt, các mỹ nhân như: Song Hye Kyo, Jisoo, Seulgi, Yeri… sẽ chọn diện boots có gót. Với phần gót nhỉnh lên khoảng 5 – 7 phân, vóc dáng của người diện sẽ cao ráo hẳn lên. Cặp chân của người diện sẽ được phù phép cho dài miên man, thực sự rất đáng để chị em lưu tâm.

sao-han-giay-dep-1-0943.jpgsao-han-giay-dep-2-0943.jpg

Giày màu be

Giày màu be là item thời trang mà quý cô nào cũng cần sắm, cải thiện vóc dáng cực kỳ tuyệt diệu. Giày màu be khá gần với màu da nên tạo cảm giác liền mạch, nhờ vậy mà cặp chân dứt khoát sẽ trông thoáng đãng, dài nuột hơn. Một số người đẹp như Song Hye Kyo hay Yeri còn chọn giày màu be cao gót, mũi nhọn.

sao-han-giay-dep-4-0943.jpgsao-han-giay-dep-5-0943.jpg

Giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn là item mỹ nhân Kbiz nào cũng sở hữu ít nhất một đôi. Mẫu giày này tạo cảm giác thanh thoát, nhỏ gọn hơn cho đôi chân và vóc dáng dứt khoát sẽ thêm phần cao ráo. Các cô nàng xứ Hàn thường chọn giày mũi nhọn cao gót tối giản, mang những gam màu basic như: đen, trắng, be… dễ phối và dễ đi.

sao-han-giay-dep-6-0943.jpgsao-han-giay-dep-7-0943.jpg

Giày mule

Mule còn là một đôi giày rất nịnh dáng với thiết kế giải phóng gót chân, giúp tổng thể thêm phần cao ráo, giúp mang đến vẻ phóng khoáng cho người diện và đây cũng là item chuẩn mốt nên chị em nếu sắm sẽ đáng đồng tiền bát gạo lắm đây. Để phát huy tối ưu khả năng tôn dáng của giày mule, bạn hãy diện quần dài trên mắt cá chân hoặc chân váy midi.

sao-han-giay-dep-8-0943.jpgsao-han-giay-dep-9-0943.jpg

Sandal quai mảnh

Sandal quai mảnh sẽ giúp kéo chân dài ảo diệu và đương nhiên, vóc dáng của bạn sẽ được hack triệt để. Các mỹ nhân Hàn thường mix sandal quai mảnh với váy ngắn hoặc quần skinny, đôi chân nhờ thế mà trông dài nuột hẳn.

sao-han-giay-dep-10-0943.jpgsao-han-giay-dep-11-0943.jpg

Sneaker trắng

Đừng cho rằng bạn lùn thì không thể đi đôi giày bệt, đặc biệt là sneaker. Phiên bản sneaker được nhiều mỹ nhân Hàn sành điệu chọn diện chính là sneaker trắng mang đến vẻ cực trẻ trung cho tổng thể trang phục. Chọn sneaker trắng nhỏ gọn, hoặc giày độn đế, sau đó mix với quần dài trên mắt cá chân, mẫu giày thể thao basic này sẽ không thể dìm vóc dáng của bạn, trái lại còn tạo hiệu ứng cao ráo hơn cho tổng thể.

sao-han-giay-dep-13-0943.jpgsao-han-giay-dep-12-0943.jpg
Loading...