Ngày 24/1, tờ The Nation và loạt trang tin tức Thái Lan, Singapore đưa tin, tài tử trẻ người Singapore Aloysius Pang đã qua đời vào đêm thứ Tư (ngày 23/1) ngay trong quá trình tại ngũ. Theo Bộ Quốc phòng, nguyên nhân xuất phát từ việc anh bị thương nặng trong quá trình sửa chữa bên trong Đài lựu pháo tự hành Singapore ở New Zealand vào thứ Bảy tuần trước. Được biết trước khi qua đời, Pang đảm nhận chức vụ kỹ thuật viên vũ khí của Tiểu đoàn Pháo binh Singapore số 268.

Trong bản thông cáo chính thức vào tối hôm qua, Bộ Quốc phòng cho biết, Hạ sĩ hhất Aloysius Pang đã qua đời vào lúc 8:45 tối, hưởng dương 29 tuổi. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành điều tra nguyên nhân và phát hiện ra nam tài tử bị thương nặng ở nội tạng khi hạ nòng súng. Trưởng khoa chấn thương và phẫu thuật chăm sóc cấp tính tại Bệnh viện Tan Tock Seng (Singapore) đã bay đến tận New Zealand để cấp cứu, thậm chí còn sử dụng phương pháp hỗ trợ nhân tạo cho tim, phổi và thận của Pang nhưng không thành công.

1548311497615-1548323641246194545886.jpg

Được biết, cơ quan chức năng Singapore đã lập ra hẳn một Ủy ban điều tra để tìm ra ngọn ngành nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc này. Đơn vị Lực lượng vũ trang Singapore (SAF) sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất để đưa thi thể của nam tài tử Pang về Singapore. "Bộ Quốc phòng và Lực lượng vũ trang Singapore xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình của Hạ sĩ nhất Pang. Chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp gia đình trong thời gian này", Bộ Quốc phòng cho hay.

Bố mẹ và 2 anh trai của nam diễn viên quá cố đã đến Hamilton, New Zealand đầu tuần này để ở bên anh trong suốt quá trình cấp cứu khó khăn nhất. "Chúng tôi đều suy sụp khi đội y tế nói với chúng tôi rằng tình trạng của em ấy dần xấu đi. Chúng tôi đáng lẽ nên chuẩn bị cho những gì tồi tệ nhất. Chúng tôi đã mất đi một đứa em trai, còn bố mẹ tôi mất đi một người con trai đáng quý mới 29 tuổi", anh trai của Aloysius Pang chia sẻ trong trên Instagram.

Đáng chú ý hơn cả, Jayley Woo - người yêu chưa kịp công khai của Pang cũng đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối trên Instagram: "Em không đủ may mắn để làm vợ anh trong phần đời này. Chúng ta hãy cưới nhau ở kiếp sau nhé anh". Được biết, Woo và Pang đang chờ đợi từng ngày để công khai mối quan hệ khi cả hai làm đám cưới chính thức.

aloysius-pang-over-the-years-15483236866501551384455.jpg

Aloysius Pang sinh ngày 24/8/1990, qua đời vào ngày 23/1/2019, hưởng dương 29 tuổi. Anh khởi nghiệp từ khi mới 9 tuổi và trở thành một trong những gương mặt ăn khách của đài Channel 8.

Người dân Singapore đang rất lo ngại vì tình trạng càng có nhiều binh sĩ đột ngột qua đời trong quá trình tại ngũ. Tháng 4/2018, Hạ sĩ nhất Dave Lee Han Xuan qua đời ở tuổi 19 vì say nóng, Hạ sĩ nhất Liu Kai qua đời ở tuổi 22 vì tai nạn xe tăng và đều là trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nguồn: The Nation

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU