Theo đó, cách đây vài giờ đồng hồ, kênh truyền hình TV Chosun đã lên tiếng để phủ nhận những cáo buộc liên quan tới cựu CEO Bang Jung Oh theo tiết lộ của đài KBS cách đây vài ngày.

Trước đó, vào ngày 21/3, chương trình News 9 của đài KBS gây bất ngờ khi đưa tin về đội điều tra những vụ án trong quá khứ của Văn phòng Công tố Tối cao, đã xác nhận rằng có các cuộc điện thoại liên lạc trao đổi giữa Bang Jung Oh, cựu CEO của TV Chosun và nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon. 

bang-1553499951301446161783.jpg

TV Chosun lên tiếng, phủ nhận cáo buộc liên quan tới sếp cũ là Bang Jung Oh với nghi vấn cưỡng hiếp, liên lạc với Jang Ja Yeon trước khi nữ diễn viên này tự sát.

Phía đài KBS thậm chí còn tiết lộ thêm rằng Chosun Ilbo, tờ báo lớn nhất tại Hàn Quốc, đã gây áp lực cho cảnh sát nhằm đòi xóa đi những bản ghi âm cuộc gọi giữa hai người trên.

Trong tuyên bố mới nhất trước truyền thông và công chúng, kênh TV Chosun cho rằng: "Không có chuyện cựu CEO Bang đã nói chuyện điện thoại với nữ diễn viên Jang Ja Yeon, cũng như không có chuyện là tờ Chosun Ilbo gây ra áp lực với cảnh sát. 

Cựu CEO Bang Jung Oh hiện đang lên kế hoạch về việc yêu cầu Ủy ban Trọng tài Báo chí đính chính lại thông tin trên và sẽ có hành động pháp lý để chống lại những phóng viên đưa tin sai sự thật".

photo-1-15534997005081953889300.png

Đã 10 năm trôi qua, vụ án Jang Ja Yeon vẫn còn rất nhiều điểm nghi vấn?

Bang Jung Oh chính là con trai thứ hai của Bang Sang Hoon, CEO của tờ Chosun Ilbo, đồng thời là cháu của người chú Bang Yong Hoon, một nhân vật lớn trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông.

Tuy nhiên, cả Bang Jung Oh và người chú tên là Bang Yong Hoon đều có mặt ở trong danh sách 31 người "nghi vấn" mà nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon tiết lộ rằng cô đã bị họ cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục tới 100 lần.

Trước khi sóng gió này xảy ra, Bang Jung Oh đã tuyên bố từ chức vị trí CEO của TV Chosun vào hồi tháng 11/2018 sau khi con gái 10 tuổi của ông bị bắt gặp là đang chửi mắng, xúc phạm người tài xế riêng của gia đình. Vụ bê bối này từng gây xôn xao dư luận tại nước này trong cuối năm qua.

Vụ án tự sát ẩn giấu nhiều nghi vấn của nữ diễn viên Jang Ja Yeon hiện vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra sau khi bị "lãng quên" suốt 10 năm qua.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU