Thảo Vân nổi tiếng là một MC truyền cảm hứng, sâu sắc và giàu tình cảm. Ở cuộc sống gia đình, với vai trò người mẹ, cô được khán giả ngưỡng mộ vì sự tâm lý trong phương pháp giáo dục, làm bạn cùng con trai.

92fw5pbjlc1-74jyqcjhp92-ed2le3wvk23.jpg MC Thảo Vân đăng tải khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bên gia đình. 

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đăng tải khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bên gia đình. Nữ MC cho biết, quý tử nhận được tháng lương đầu tiên đã đưa mẹ đi ăn tối ngay và luôn: "Tối qua cả nhà được em Tít mời đi ăn tối vì em nhận tháng lương đầu tiên…Ngon đến lạ!".

Hành động này của bé Tít khiến dân tình hết lời khen ngợi. Nhận được lương từ chính công sức của mình làm ra con trai nhà MC Thảo Vân vô cùng phấn khởi, hào hứng. Chứng kiến con trai ngày càng trưởng thành, Thảo Vân hạnh phúc, tự hào. Phía dưới bài viết, nhiều khán giả để lại lời khen "có cánh" cho bé Tít như:

- Có lương nhìn Tít đẹp trai hẳn lên chị ạ, nhìn mặt mẹ thật hạnh phúc.

- Sắp nuôi được mẹ rồi, mẹ Vân chuẩn bị hưởng thụ đi nhé.

- Tít càng lớn càng đẹp trai, lại ngoan ngoãn, hiếu thảo nữa.

- Mẹ Vân bắt đầu được hưởng cảm giác này, và là khởi nguồn của nhiều cảm giác mới khác sắp đến, ít nhất là bàn ăn kia thêm người.

n5csdrizw61-rz1wyxk7k42-9smu9pedh63.jpg  Chứng kiến con trai ngày càng trưởng thành, Thảo Vân hạnh phúc, tự hào.  erz5ka1a4z1-8nacwm55gb2-thdh66hh5j3.jpg Nữ MC làm mẹ đơn thân và sống hạnh phúc bên chàng “hoàng tử bé”.

MC Thảo Vân là vợ cũ của NSND Công Lý, cả hai có với nhau một cậu con trai chung, tên thân mật ở nhà của cậu bé là Tít. Sau khi chia tay Công Lý, nữ MC làm mẹ đơn thân và sống hạnh phúc bên chàng “hoàng tử bé”.

6upps5smbu1-cvrfxg30zo2-uxm1lewn433.jpg Bé Tít nhà MC Thảo Vân giờ đây đã là chàng thanh niên chững chạc, hiểu chuyện. ylewifutz91-2fvfoo3ntk2-ige7440rty3.jpg Ở cùng mẹ nên con trai ảnh hưởng từ mẹ nhiều hơn bố.

Bé Tít nhà MC Thảo Vân giờ đây đã là chàng thanh niên chững chạc, hiểu chuyện. Ở cùng mẹ nên con trai ảnh hưởng từ mẹ nhiều hơn bố. Tuy đã “đường ai nấy đi”, nhưng chị luôn tạo điều kiện cho con gặp bố vào cuối tuần hoặc khi diễn viên Công Lý rảnh rỗi.   

Xem thêm clip: Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động thể hiện sự tinh tế

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022