phan-ung-danh-da-cua-irene-gay-sot-vi-qua-hai-huoc-1560413024_500x300.jpg
 
 
Phản ứng 'đanh đá' của Irene gây sốt vì quá hài hước

Fancam của Irene ở sân bay mới đây gây chú ý vì biểu cảm dễ thương của nữ ca sĩ. Trưởng nhóm Red Velvet rất sửng sốt khi fan đọc sai tên ca khúc mới của nhóm. Một fan nữ gọi Irene và nói tên bài hát sắp phát hành của Red Velvet là Zimzalabim. Tuy nhiên, fan này lại phát âm sai tên ca khúc rất nhiều lần, từ "Zimzalabim" thành "Jimjalabim".

Khi nghe tên ca khúc mới bị đọc sai, Irene liên tục có loạt biểu cảm hoảng hốt, như không tin vào tai mình. Trước khi đi vào trong sảnh chờ, trưởng nhóm Red Velvet không quên "liếc" nhóm fan và chỉnh lại cách đọc đúng tên bài hát.

Biểu cảm vừa "đanh đá" vừa đáng yêu của Irene trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. Nữ ca sĩ nổi tiếng là idol "mặt lạnh", ít thể hiện cảm xúc nên khoảnh khắc dễ thương của Irene ở sân bay là khá hiếm hoi. 

Các ý kiến bình luận: "Đáng yêu quá đi mất", "Cái cách lông mày của Irene nhướn lên cũng đáng yêu quá đi mất", "Đây là lần đầu tôi thấy cô ấy như vậy đấy", "Biểu cảm đa dạng như một diễn viên luôn", "Cả fan lẫn Irene đều đáng yêu. Nhờ clip này mà tôi nhớ tên bài hát mới"...

D8yJgP-U0AA5ps7-5516-1560415533.jpg

Irene xinh đẹp khi ra sân bay.

Cụm từ "Zimzalabim" có ý nghĩa tương tự câu thần chú "Abracadabra" được sử dụng nhiều ở châu Âu. Mini album mới The ReVe Festival: Day 1 của Red Velvet phát hành vào 19/6.

Jurina

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU