Kanye West bị đông đảo người hâm mộ chỉ trích gay gắt trên X (Twitter) vào tối thứ Tư khi anh tuyên bố sắp có dự án mới: mở rộng thương hiệu Yeezy sang lĩnh vực giải trí người lớn.

kanye-3608-1714033892.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=vOSfJ3-COYxMTlsRwCFZ4A

Rapper Kanye West. Ảnh: AFP

Một người viết: "Điều này thật đáng thất vọng". Người khác bình luận: "Tôi yêu Kanye, nhưng đây là điều tôi không thể bảo vệ anh ấy", "Theo nghĩa đen, không ai nghĩ đây là một ý tưởng hay trừ những người đồng ý với anh", "Anh mất trí rồi"...

Một số người nhắc lại các dự án hướng đến tâm linh trong quá khứ của Kanye West, bao gồm album Jesus Is King năm 2019 và những buổi trình diễn nhạc phúc âm Sunday Services tại nhà thờ. "Tôi tưởng anh đã hiến dâng đời mình cho Chúa? Chuyện gì đã xảy ra vậy anh bạn?", "Hãy quay lại với Chúa, đừng làm thế", "Anh đã bán linh hồn cho quỷ dữ"... nhiều ý kiến bày tỏ.

Theo Newsweek, một số người dùng đăng lại những phát biểu chống phim khiêu dâm mà Kanye viết trên Twitter tháng 12/2022. Rapper Mỹ từng bày tỏ sự hối hận vì đã xem nội dung khiêu dâm quá nhiều, thậm chí cho rằng ngành giải trí này đã "hủy hoại gia đình tôi". Giờ đây, việc rapper thay đổi quan điểm khiến không ít người cảm thấy sốc.

TMZ đưa tin hôm 23/4, một đại diện của Kanye West nói rằng ngôi sao nhạc rap hy vọng sẽ bổ sung một nhánh giải trí dành cho người lớn vào đế chế Yeezy, có thể vào mùa hè này. Kanye được cho là đang liên lạc với Mike Moz, chồng cũ của ngôi sao phim cấp ba Stormy Daniels, để điều hành studio.

kanye5-2871-1714033892.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=6p5ryehh9LCjt2UAmedfRQ

Kanye West và vợ. Ảnh: Backgrid

Thời gian gần đây, Kanye West có nhiều hành xử đi ngược với chính anh vài năm trước. Trong khi rapper từng phản đối vợ cũ, Kim Kardashian, mặc corset dự Met Gala 2020, giờ đây lại cổ vũ vợ mới, nữ kiến trúc sư Bianca Censori, mặc hở bạo ở nơi công cộng. Trong cuộc phỏng vấn với Justin Laboy trên The Download tuần này, Kanye nói rằng vợ 29 tuổi của anh là "người cởi đồ đẹp nhất". Bất chấp ý kiến chỉ trích của dư luận, Kanye vẫn đăng ảnh vợ mặc hở hang trên mạng và khen cô là nàng thơ.

Kiều Vân

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022