Thời gian gần đây, tin tức về scandal của Seungri là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và bất cứ thứ gì liên quan đến anh chàng đều được "đào bới" kĩ lưỡng. Chẳng thế mà không có gì ngạc nhiên khi nhiều người phát hiện ra rằng YG vẫn tiếp tục bán các mặt hàng dành cho fan hâm mộ liên quan đến Seungri. Các mặt hàng này được đăng bán công khai trên trang web bán hàng trực tuyến của YG.

seungri2.jpg

Các mặt hàng liên quan đến Seungri vẫn tiếp tục được bày bán

seungri(1).png

Những thứ như áo thun, mũ, dép, ốp điện thoại,..được bán không thiếu thứ gì

seungri3(1).jpg

Thậm chí một tấm poster lớn quảng bá cho show diễn solo của anh chàng vẫn được treo chình ình trên trang web của fan club Big bang

Trong khi đó, YG đã chính thức đưa ra thông báo về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri vào ngày 13/3, sau khi Seungri đưa ra tuyên bố giải nghệ vào ngày 11/3. Hành động "bán tống bán tháo" chút hàng hóa còn sót lại này của YG đã khiến cho nhiều người vô cùng tức giận. "YG điên thật rồi" , "YG đang cố kiếm tí tiền còn lại hả?" , "Vấn đề là bây giờ có còn ai mua những thứ này nữa không ấy", "YG không bán được cổ phiếu thì chuyển sang bán đồ tạp hóa hả?",... là những bình luận khắt khe cư dân mạng để lại cho YG.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H