Huỳnh Tâm Dĩnh im hơi lặng tiếng 1 ngày dài sau khi scandal ngoại tình với Hứa Chí An, hôm nay đã chính thức xin lỗi thông qua quản lí Lạc Di Linh: “Huỳnh Tâm Dĩnh thật sự rất hối hận, biết bản thân mắc phải tội lỗi rất lớn, xin lỗi ba mẹ và người nhà, xin lỗi Mã Quốc Minh và người nhà anh ấy”. Cô Lạc còn cho biết “Mã Quốc Minh hiện tại không sao, anh ấy nói anh ấy ổn, biết mọi người lo lắng cho anh ấy nên anh ấy muốn thông báo bản thân không sao, không muốn mọi người lo lắng nhiều”.

skqfozmmnx1lpn8nafoeh50vop2qmlshmjyvgyxd(2).jpeg Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh thuở còn bên nhau

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin từ báo chí Mã Quốc Minh đang tham gia quay hình cho một bộ phim, nhưng anh có vẻ không tập trung. Việc quay phim phải bị NG nhiều lần do diễn viên không tập trung vào vai diễn. 

dennajz53tpzovenwann8rpekgm4jtra32w7rqga(2).jpeghswyfvxorg8q5gxrb4fwhmy70d4wieqj09fb0mjt(2).jpegbehbkm2bbeftltvrqbx3nz87zupaz6xmveuuyk4g(2).jpeg Hình ảnh Mã Quốc Minh quay phim như lộ vẻ mệt mõi và không tập trung

Song song với việc đó Trịnh Tú Văn (Vợ của Hứa Chí An) cũng đã thay đổi ảnh ảnh bìa (cover) trang trang mạng cá nhân của mình sang màu đen, quản lý của cô cũng đổi avatar sang màu đen. 

eysc7tmqfdtmoteukf5v971cybnal7sc0pb4rbvt(2).jpeg Trang cá nhân của Trịnh Tú Văn

Sau bức "tâm thư" xin lỗi của Huỳnh Tâm Dĩnh thông qua quản lý, người hâm mộ cũng phát hiện ra nữ nhiên viên Trần Tự Dao đã "thả like" một dòng cập nhật trạng thái với nội dung muốn "phong sát" Huỳnh Tâm Dĩnh. Vì trước đó có tin đồ Huỳnh Tâm Dĩnh có qua lại với chồng của Trần Tự Dao là Vương Hạo Tín. Cộng đồng mạng cũng nghi ngờ đây có thể là sự thật. 

wcbfxzrkfsapizqrt1ubpx2d28anaqnhe3hqg9qe(2).jpeg Hình ảnh ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bị công bố

Về scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đã làm chấn động truyền thông cả Châu Á, vì cả hai đều là người đã có người yêu và có gia đình. Trang Appledaily tung video thân mật của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh sờ soạng, ôm hôn nhau trong xe hơi, sau đó cùng về chung cư Huỳnh Tâm Dĩnh.

Điều đáng chú ý hơn khi có nhiều bằng chứng cho thấy Huỳnh Tâm Dĩnh đã ngoại tình với Hứa Chí An được 2 năm, nhưng lại vẫn quan hệ yêu đương với "tiểu sinh" TVB và đã tính tới chuyện hôn nhân. Như vậy chứng tỏ Mã Minh đã "mọc sừng" từ lâu và cái "sừng" này có vẻ rất dài.

Sau sự cố scandal ngoại tình, bộ phim "Kennedy yêu Kennedy" có sự tham gia của "bạn gái" Mã Quốc Minh đã phải ngừng chiếu, thay vào đó là một bộ phim khác.

Nguồn: Thế giới Cbiz

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU