Hòa Minzy vừa khóc ròng khi tăng cân đến 6kg. Vóc dáng của nữ ca sĩ thời gian gần đây mảnh mai thậm chí là gầy hơn bình thường. Cân nặng của Hòa Minzy dao động ở mức 41-42 kg nhưng mới đây nó đã tăng vọt lên 47kg.

Chính điều này mà nữ ca sĩ lập tức than thở với fan hâm mộ trên trang cá nhân vì sợ mập trở lại. Hòa Minzy còn hài hước nhắc về quá khứ: "Tui không muốn tất bọc quả lê quay trở lại...Chiếc nọng phú quý của tui ai còn nhớ, vòng eo 80 ai còn nhớ...". Nữ ca sĩ đã vô tình khiến khán giả nhớ lại hình ảnh "cô Hòa đô con" năm nào trên sân khấu.

2hvn2qbj47szurbu4ndsymf5e9y4rorth71bcfas.jpegzkqmkymi1hkl70lgopbwdk4v1gjqsfvvpmo5cba3.jpeg7jxad2pkge1hpmsjf999w5ivmpyn3bqlnjsk3lsz.jpegw3ewxq2jp7j4mpgdeqnaxn3fcgd66viozbqjhvnr.jpegbxzdhihpvtpj12fqbb5cisip0xbxenbvecvgmadx.jpeg Hòa Minzy từng là "cô bé đô con" như thế này đây

Khoảng thời gian 2016, đầu năm 2017, Hòa Minzy từng gây sốc khi xuất hiện với vóc dáng tròn trịa, cô nàng tăng cân chóng mặt khiến bản thân xuề xòa vô cùng. Hòa Minzy sẽ không dám xem lại những hình ảnh năm xưa của mình vì body "đô con" đến khủng khiếp. Sau khi nhận về nhiều chỉ trích lẫn góp ý, giọng ca "Rời bỏ" tích cực tập luyện lấy lại vóc dáng. May thay, cô nàng đã thành công và có được vẻ ngoài tuy gầy nhưng khá hoàn hảo bây giờ.

6ipbgzgiu8oskg6qdxkq4yzgvtmjayv9mkpzpjyh.jpegxzkvnblxms3dgrnqjahtpbnxmhz5zc7xzfvxpaok.jpeg Hòa Minzy đang ăn mất kiểm soát h6tj2uuxvhsbnnammngmpmzm8gulvpxqwomqtraw.jpeg Hòa Minzy không muốn mập thêm lần nào nữa 5psqrjgx5tlatwywd94dvonngvve30ov4qkandlw.jpeg

Chắc chắn việc tăng cân vẫn sẽ là nỗi ám ảnh của nữ ca sĩ vì không muốn thấy "tất bọc quả lê" hay "đòn bánh tét" trên sân khấu lần nào nữa. Tuy nhiên, 1 số fan đã động viên Hòa Minzy rằng cân nặng như vậy là chuẩn, không cần quá lo lắng vì cô nàng gầy quá cũng không đẹp. Thế nhưng có lẽ Hòa sẽ lôi hình cũ ra xem và liệu mà kiểm soát việc ăn uống mà thôi.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU